spirulina-tang-cuong-mien-dich

Tảo xoắn spirulina được giới y học quan tâm, được coi như nguồn dược liệu tiềm năng. Nhiều nghiên cứu mới được công bố đã cho thấy khả năng của tảo xoắn spirulina trong việc chống lại các virut ký sinh trong cơ thể và làm khỏe mạnh hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, tảo spirulina cũng có khả năng làm suy yếu và ngăn chặn ung thư.

giai-phap-phong-benh-gan

Nghiên cứu mới nhất của nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã mang đến giải pháp mới hiệu quả, an toàn cho các bệnh nhân mắc các bệnh về gan: viêm gan, men gan cao, những người sử dụng nhiều bia, rượu…đặc biệt là phòng chống ung thư gan.

nam-hau-thu

Không chất nào trên trái đất - dù tự nhiên hay nhân tạo - có được nhiều nghiên cứu khoa học được đăng trên nhiều các tạp chí quốc tế  như beta glucan.

xu-huong-phong-chong-benh-gan

Tham dự chương trình "Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan", các nhà khoa học tham dự gồm PGS.TS Lê Mai Hương, TS Nguyễn Văn Chương, Đại tá. ThS. BS Hoàng Khánh Toàn cùng ThS Lê Minh Huấn đã chia sẻ những ý kiến về tác dụng của thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị bệnh, sản phẩm nano hóa...

curcumin-trong-bioglucumin

Như nhiều người đã biết hoạt chất curcumin đã được nghiên cứu về công nghệ chiết xuất và hoạt tính sinh học từ hơn 30 năm về trước và đã có những thành công đáng khích lệ. Curcumin là một trong hai thành phần chính trong sản phẩm Bioglucumin.