THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, ngày 4 tháng 3 năm 2014

RA MẮT SẢN PHẨM BIOGLUCUMIN

Sau 8 tháng ra mắt, sản phẩm HeriGlucan (chiết xuất từ Nấm hầu thủ) do Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam sản xuất, được phân phối độc quyền bởi Công ty CP QT LeadViet  đã gây tạo được tiếng vang và mang lại những hiệu quả tích cực cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhằm mục đích nâng cao hơn nữa sức khỏe của cộng đồng, CT CP QT Lead Viet cùng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên cho ra mắt sản phẩm Bioglucumin. Đây là sản phẩm kết hợp từ hoạt chất BetaGlucan (trong Nấm hầu thủ) và Curcumin (chiết xuất từ củ nghệ vàng).

Hình ảnh sản phẩm Bioglucumin

Nghệ vàng (Curcuma longa L) Trong y học dân tộc Phương Đông, tính chất làm giảm đau, chống viêm và diệt trừ khối u của Nghệ vàng đã được phát hiện và áp dụng trong các bài thuốc dân gian nhằm trị viêm loét nội tạng và ung bướu. Thành phần hoạt chất quý giá có trong Nghệ vàng là Curcumin, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư rất mạnh và có hoạt tính chống oxy hóa cao gấp 8 lần Vitamin E. Trong Dược phẩm có thể ví Curcumin như là “thuốc nguồn” để kết hợp với các loại thảo dược khác trong việc phòng chống nhiều loại bệnh như: Các chứng viêm khớp, ung thư, tiểu đường, đột quỵ, viêm gan B,C, dạ dày, đại tràng, HIV, chống oxy hóa.

Sản phẩm Bioglucumin (HeriGlucan – Curcumin plus) là sự kết hợp tất cả các tính năng ưu việt của Nấm hầu thủ và curcumin từ củ nghệ vàng. Các nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã chứng minh sản phẩm kết hợp có khả năng ức chế phát triển của khối u trên chuột được quan sát trực tiếp trên máy cộng hưởng từ tại Viện hàn lâm khoa học CBLB Nga cho thấy: Kích thước khối u giảm rõ rệt sau 2-3 tuần khi sử dụng sản phẩm Bioglucumin (Heriglucan – Curcumin Plus) theo đường uống (Irina G. Agafonova, Le Mai Huong, 2013). Các nghiên cứu dược lý của sản phẩm, Học viện Quân y cho thấy sản phẩm Bioglucumin (Heriglucan – Curcumin Plus) có khả năng kích thích miễn dịch và có khả năng bảo vệ và phục hồi chức năng gan rõ rệt trên động vật.

Chính bởi các khả năng nổi bật này, sản phẩm Bioglucumin (Heriglucan – Curcumin Plus) rất tốt cho mọi đối tượng liên quan đến mất cân bằng hệ miễn dịch như:

-          Người bị mắc các bệnh truyền nhiễm, người có khối u.

-          Các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa (đặc biệt là gan và dạ dày).

-          Phục hồi nhanh cho bệnh nhân ung thư đã qua hóa trị, xạ trị.

-          Các bệnh khác liên quan đến tổn thương hệ miễn dịch, các chứng viêm.

-          Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.

-          Vận động viên, người lao động nặng nhọc, người sau chấn thương.

-          Người làm việc căng thẳng về cảm xúc. Người cao tuổi có suy giảm trí nhớ.

-          Người làm việc nhiều trong môi trường điện từ, hay phải tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng (tia UV từ mặt trời).

-          Người thiếu dinh dưỡng.

 

Với việc cho ra đời sản phẩm Bioglucumin, LeadViet định hướng mở rộng phân khúc thị trường đến nhiều đối tượng khác nhau. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời đối với các bệnh nhân mắc bệnh về hệ tiêu hóa, phòng và điều trị ung thư.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Bioglucumin sẽ được tổ chức vào tháng 4/2014 tại Hà Nội.

Ngọc Điệp

LeadViet Media

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn