Sáng ngày 4/6, chương tình ra mắt Câu lạc bộ dinh dưỡng LeadViet Phụng Thương đã được tổ chức long trọng tại Ủy Ban Nhân Dân xã Phụng Thượng – Phúc Thọ - Hà Nội. Đến tham dự chương trình có lãnh đạo UBND xã Phụng Thượng, các ban ngành đoàn thể cùng nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Câu lạc bộ dinh dưỡng LeadViet Phụng Thương ra đời với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho nhân dân xã Phụng Thượng. Các chương trình sinh hoạt của Câu lạc bộ nhằm giúp bà con có cơ hội được giao lưu, chia sẻ những kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ của các ban ngành địa phương như Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Hội người cao tuổi, Hội cựu chiến binh xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã Phụng Thượng và các xã lân cận.

Ảnh 2: Lãnh đạo địa phương cùng khách mời

Một điều rất đặc biệt trong chương trình khai trương Câu lạc bộ dinh dưỡng LeadViet Phụng Thương là chương trình chia sẻ của chuyên gia về những kiến thức chăm sóc sức khỏe. Khách hàng không chỉ được lĩnh hội thêm về kiến thức mà còn có cơ hội giao lưu với chuyên gia tư vấn dinh dưỡng. Mọi thắc mắc của khách hàng được chuyên gia giải đáp rất nhiệt tình.

Ảnh 3: Bí Thư Đảng Ủy Xã Ngọc Tảo tặng hoa chúc mừng lãnh đạo LeadViet

Ảnh 4: Giám đốc Nguyễn Huy trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch CLB Dinh Dưỡng cho bà Dương Thị Thủy

  Ảnh 5: CLB Dinh dưỡng chụp ảnh lưu niệm

Câu lạc bộ dinh dưỡng LeadViet Phụng Thương là mô hình đầu tiên được xây dựng thí điểm tại xã Phụng Thượng. Tiếp theo dự án 3g tảo, LeadViet tiến tới sẽ thành lập mô hình Câu lạc bộ này tại các xã, huyện trên địa bàn các tỉnh để phục vụ ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.