Ngày 3/7 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CPQT LeadViet đã tổ chức cho đội ngũ nhân viên công tác tại công ty tham gia khóa đào tạo Tuyên truyền viên Thực phẩm chức năng do Chuyên gia của Hiệp hội Thực phẩm chức năng trực tiếp đào tạo.

 

 

Để nâng cao kiến thức truyền thông cơ bản nói chung và kiến thức tuyên truyền về Thực phẩm chức năng cho nhân viên, đồng thời mang đến nhận thức đúng đắn hơn cho cộng đồng về thực phẩm chức năng, BLĐ LeadViet đã kết hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức khóa đào tạo cho đội ngũ nhân viên công ty.

Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày từ 3-4/7 với sự tham gia đào tạo của PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y tế và Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y hoc cổ truyền. Lãnh đạo công ty cùng gần 30 nhân viên đều tham gia đào tạo.

Trong hai ngày đào tạo, các chuyên gia từ Hiệp hội TPCN Việt Nam đã trang bị cho học viên 2 vấn đề chính: Kỹ năng về giáo dục truyền thông và Kiến thức về thực phẩm chức năng.

leadviet

leadviet

PGS.TS Trần Đáng là một trong những người đi đầu trong việc đưa thực phẩm chức năng xuất hiện tại Việt Nam. Ông cũng là người tâm huyết nhiều nhất trong việc đưa ngành thực phẩm chức năng Việt Nam đi đúng hướng, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Tham gia đào tạo, PGS đã chia sẻ với các học viên phương thức làm thế nào để truyền thông một cách hiệu quả, phương thức tư vấn cũng như kỹ năng truyền thông về thực phẩm chức năng.

Các học viên cũng được giải thích rõ hơn về thực phẩm chức năng, phân biệt giữa TPCN với thuốc và thực phẩm nhằm tránh gây nhầm lẫn và vi phạm những quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, PGS cũng giới thiệu một số căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay, cơ chế cũng như một số cách phòng trừ, phát hiện bệnh sớm: ung thư, tiểu đường…

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Hưng Củng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền đã bổ sung cho học viên nhiều kiến thức chuyên khoa về thực phẩm đối với bệnh tật, trong đó nhấn mạnh vai trò của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe con người.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu từ Hiệp hội; góp phần nâng cao kỹ năng chuyên môn trong quá trình công tác và truyền thông; giúp cộng đồng hiểu ĐÚNG – ĐỦ về thực phẩm chức năng.

leadviet

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Trần Đáng

leadviet

Học viên chụp ảnh cùng BS chuyên khoa Phạm Hưng Củng

LeadViet Media