Sáng nay, tại trụ sở Công ty cổ phần quốc tế LeadViet đã diễn ra buổi họp mặt CLB Sống Khỏe LeadViet Quý 2 năm 2014. Tham dự buổi họp mặt có đại diện ban chủ nhiệm các CLB Sống Khỏe LeadViet tại các xã Trạch Mỹ Lộc, Thanh Đa, Phượng Cách, Thọ An…

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, TGĐ Nguyễn Huy vui mừng chào đón sự có mặt của các thành viên phát triển câu lạc bộ sống khỏe LeadViet. Buổi họp mặt cũng là cơ hội để các câu lạc bộ, giao lưu chia sẻ về hoạt động của câu lạc bộ mình và những hướng đi sáng tạo trong định hướng phát triển câu lạc bộ.

Mở đầu chương trình, các thành viên cùng nhau luyện tập hai bộ môn mà LeadViet đưa vào triển khai ở các CLB Sống Khỏe: Khí công nguyên pháp và Yoga Cười. Mặc dù mới được đưa vào thực hiện, nhưng hai bộ môn này thu hút được sự thích thú của rất nhiều người vì những lợi ích to lớn của nó mang lại cho sức khỏe con người.

Các thảnh viên CLB theo dõi phóng sự ghi lại cảm nhận của khách hàng

Các thành viên CLB cũng được xem lại những thước phóng sự ghi lại những kết quả, cảm nhận của khách hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Đây được thay như những lợi động viên cho những cố gắng của LeadViet cùng các CLB trong nỗ lực mang lại một sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng.

TGĐ Nguyễn Huy tổng kết hoạt động CLB Quý 1

Trong buổi họp mặt, TGĐ Nguyễn Huy đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ trong quý 1 và nêu những điểm mới trong hoạt động của Câu lạc bộ. Đồng thời động viên các CLB tích cực sáng tạo hơn nữa trong hoạt động.

3 tháng đầu năm 2014, có tất cả 5 câu lạc bộ Sống khỏe Leadviet được thành lập. Trong đó, CLB Thọ An ra đời sớm nhất và cũng là câu lạc bộ hoạt động tích cực và đạt được hiệu quả cao. TGĐ Nguyễn Huy đã đại diện công ty tặng quà và tuyên dương Ban chủ nhiệm CLB Sống Khỏe Thọ An.

Bà Đào Thị Chi, chủ nhiệm CLB Sống Khỏe LeadViet Thọ An chia sẻ về hoạt động của CLB Thọ An

Cuối chương trình, các thành viên phát triển CLB đã có những đóng góp, thắc mắc cho công ty về sản phẩm, mẫu mã cũng như về hoạt động của CLB.

Buổi họp mặt CLB Quý 2 đã thành công tốt đẹp, tạo sự gắn kết giữa công ty và các CLB, giữa các CLB với nhau, gia tăng niềm tin vào định hướng phát triển của công ty.

Ngọc Điệp

LeadViet Media

--------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn