Sáng qua, Chủ nhật (12/5) Câu lạc bộ Sống khỏe thị trấn Phúc Thọ, cũng là câu lạc bộ thứ 9 đã được thành lập. Sự kiện diễn ra tại Nhà văn hóa thị trấn Phúc Thọ với sự sự tham gia của các đơn vị, ban ngành cùng toàn thể nhân dân.

Câu lạc bộ Sống Khỏe LeadViet thị trấn Phúc Thọ là câu lạc bộ thứ 3 tại huyện Phúc Thọ sau CLB Phụng Thượng và Thanh Đa.

Chương trình có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Tưởng – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Phúc Thọ và Ông Khuất Văn Ngoãn – Chủ tịch Hội người cao tuổi thị trấn Phúc Thọ. Câu lạc bộ Sống Khỏe Leadviet rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đoàn thể tại địa phương.

Về phía công ty, Ông Nguyễn Thành Hoàng – lãnh đạo chỉ huy CLB đã đại diện ban lãnh đạo công ty tham dự sự kiện. Cùng gần 200 khách mời là nhân dân tại địa phương.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Thành Hoàng đã thay mặt công ty trao quyết định bổ nhiệm cho bà Kiều Thị Hòa – Chủ nhiệm CLB Sống Khỏe thị trấn Phúc Thọ và thẻ cho các thành viên ban chủ nhiệm, đánh dấu sự chính thức ra đời của CLB Sống Khỏe LeadViet thị trấn Phúc Thọ.

Ông Nguyễn Thành Hoàng - Đại diện lãnh đạo LeadViet đọc quyết định bổ nhiệm CLB

Ngoài thành phần các ban ngành, nhân dân tại địa phương, Lễ ra mắt CLB Sống khỏe thị trấn Phúc Thọ còn vui mừng đón tiếp sự tham dự và tặng hoa chúc mừng của các Câu lạc bộ bạn: CLB Thanh Đa, CLB Phụng Thượng…

Bà Hoàng Thị Nhàn, chủ nhiệm CLB Sống Khỏe Thanh Đa – câu lạc bộ rất điển hình và tích cực của huyện Phúc Thọ đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng. Đại diện các câu lạc bộ bạn bày tỏ sự vui mừng khi câu lạc bộ mới được thành lập, chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ nhau hơn nữa nhằm mang đến những giá trị quý giá cho cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Hoàng Văn Hoan đã chia sẻ về mô hình Câu lạc bộ. Những ưu điểm và những giá trị mà nó mang lại. Tham dự chương trình, các khách mời đã được biết đến công thức Tam dưỡng: Dưỡng thần – Dưỡng khí – Dưỡng chất do chính các nhà khoa học uy tín và chuyên gia tại LeadViet xây dựng. Ngoài ra, các khách mời còn lần đầu tiên được thực hành bộ môn Khí công nguyên pháp và Yoga Cười, hai môn bộ môn mới xuất hiện tại Việt Nam và được LeadViet đưa vào các Câu lạc bộ Sống Khỏe nhằm nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Ông Hoàng Văn Hoan chỉa sẻ về mô hình Câu lạc bộ

Cũng trong chương trình, Bà Đặng Thị Vân – chuyên gia cao cấp LeadViet đã chia sẻ về 8 căn bệnh mãn tính thường gặp và cách phòng tránh. Những kiến thức về các căn bệnh mãn tính nguy hiểm nhất hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam đã được tóm lược ngắn gọn, đầy đủ để truyền tải đến các khách mời tham gia chương trình.

Chuyên gia cao cấp Đặng Vân chia sẻ về sản phẩm

Trong thời gian ngắn, nửa tháng 5/2014 đã có 3 câu lạc bộ Sống khỏe LeadViet được ra đời. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên LeadViet luôn tin tưởng và mong muốn mô hình CLB Sống khỏe LeadViet tại các địa phương sẽ mang lại một môi trường rèn luyện sức khỏe tốt và lành mạnh tại các địa phương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ngọc Điệp

Leadviet Media

-----------------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn