Sáng Chủ nhật (4/5), Câu lạc bộ Sống Khỏe LeadViet Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội đã chính thức được ra mắt với sự chứng kiến của Lãnh đạo Công ty cổ phần quốc tế LeadViet và lãnh đạo cùng nhân dân địa phương.

Chương trình có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội - Đại diện phía chính quyền địa phương.

Về phía Công ty CP QT LeadViet có sự góp mặt của Ông Nguyễn Huy – Tổng giám đốc công ty, Ông Hoàng Văn Hoan – Lãnh đạo chỉ huy CLB và Ông Đình Gia Nga – Chuyên gia sản phẩm của công ty.

Câu lạc bộ Sống Khỏe LeadViet Đại Thịnh là câu lạc bộ có quá trình chuẩn bị khá dài và kĩ lưỡng. Các chuyên viên của Công ty LeadViet đã triển khai các chương trình Hội thảo tư vân sức khỏe tại đây từ giữa năm 2013. Vì vậy, công tác chuẩn bị và nhân sự được bố trí rất tỉ mỉ và có chất lượng cao.

Khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Huy – TGĐ LeadViet đã đại diện Ban lãnh đạo công ty đọc và trao quyết định thành lập CLB, bổ nhiệm Chủ nhiệm CLB Sống Khỏe Đại Thịnh cho bà Đào Thị Tuyết. CLB Sống Khỏe Đại Thịnh là Câu lạc bộ Sống Khỏe thứ 9 được thành lập sau các câu lạc bộ tại huyện Đan Phương, Thanh Oai, Quốc Oai…

Ông Nguyễn Huy - TGĐ LeadViet đọc và trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm CLB

Đại diện Lãnh đạo chỉ huy CLB, Ông Hoàng Văn Hoan đã chia sẻ về mô hình Câu lạc bộ Sống Khỏe LeadViet – kết quả của sự nghiên cứu và kiện toàn bộ máy hoạt động của Ban lãnh đạo công ty.

Mô hình CLB Sống Khỏe đã được ra mắt và triển khai có hiệu ở 8 địa phương trên các huyện ngoại thành Hà Nội và sẽ được LeadViet tiếp tục phát triển trên quy mô lớn. Sau gần 1 năm đưa mô hình câu lạc bộ vào thực hiện, LeadViet đã thu được những hiệu quả và phản hồi tích cực từ phía nhân dân địa phương.

Ông Hoàng Văn Hoan chia sẻ về mô hình CLB

Cũng trong chương trình, Ông Đinh Gia Nga, chuyên gia sản phẩm LeadViet đã chia sẻ với các khách mời về Hiểm họa 8 căn bệnh mãn tính không lây và cách phòng tránh. Đồng thời, chia sẻ về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của LeadViet.

Chuyên gia sản phẩm tư vấn về 8 căn bệnh mãn tính

Lễ ra mắt CLB Sống Khỏe LeadViet ra đời tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng bền vững và lâu dài nhằm nâng cao sức khỏe người dân tại Đại Thịnh, Mê Linh cũng như toàn thể cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch Phụ nữ xã Đại Thịnh phát biểu trong buổi lễ

Các khách mời tập Khí công Nguyên pháp và Yoga cười trong phần giải lao

Ngọc Điệp

LeadViet Media

-----------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn