Sáng nay (27/4), tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy, Công ty CP QT LeadViet kết hợp với Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên long trọng tổ chức chương trình “CÓ SỨC KHỎE – CÓ TẤT CẢ: Ra mắt sản phẩm Bioglucumin và Công bố nhãn hiệu Vina Tảo mới”.

Sự kiện có sự tham gia của PGS.TS Lê Mai Hương – Viện Phó Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam; TS Phạm Đình Tỵ - Nguyên Trưởng phòng Hoạt chất sinh học, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên; TS Nguyễn Văn Chương – Giám đốc phòng khám Đông Hồ.

Sự kiện cũng rất vui mừng được đón tiếp sự có mặt của các lãnh đạo các địa phương tại Hà Nội cùng hơn 500 khách mời.

Chương trình đã mở màn rất cuốn hút và đặc sắc với tiết mục Võ thuật Quyền và đối kháng do Câu lạc bộ Taekwondo Hòa Bình biểu diễn.

Khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Huy – Tổng giám đốc Công ty CP QT LeadViet đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty cảm ơn các đơn vị đối tác, Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, đội ngũ các chuyên gia cố vấn cho LeadViet trong quá trình ra đời của sản phẩm mới Bioglucumin và nhãn hiệu mới Vina Tảo cùng toàn thể các khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Huy - TGĐ LeadViet phát biểu khai mạc chương trình

TGĐ Nguyễn Huy và PGS.TS Lê Mai Hương đã cùng kéo màn che công bố chính thức ra mắt sản phẩm Bioglucumin – sản phẩm kết hợp giữa hoạt chất Beta glucan từ Nấm hầu thủ và Curcumin từ nghệ vàng. Đây là giây phút trọng đại đánh dấu thành quả sau nhiều năm tâm huyết và nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học nhằm tách chiết hoạt chất curcumin quý hiếm từ nghệ vàng.

PGS.TS Lê Mai Hương và TGĐ Nguyễn Huy làm lễ ra mắt sản phẩm Bioglucumin

Trong chương trình, LeadViet rất vinh dự có sự hiện diện của TS Phạm Đình Tỵ, Nguyên trưởng phòng Hoạt chất sinh học, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên. Ông được mệnh danh là Ông tổ của Curcumin Viện Nam – người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công tinh nghệ Curcumin.

Tham dự sự kiện, TS. Phạm Đình Tỵ đã có phần chia sẻ về tác dụng của hoạt chất Beta Glucan và Curcumin, khả năng tác động của các hoạt chất này trong điều trị các bệnh nan y, hiểm nghèo.

TS Phạm Đình Tỵ - được mệnh danh là "Ông Tổ của Curcumin Việt Nam" đã có bài chia sẻ rất ý nghĩa

Mặc dù vừa mới được đưa vào phổ biến trong cộng đồng gần 1 tháng, nhưng LeadViet đã ghi lại được những kết quả ban đầu rất tuyệt vời của các khách hàng sử dụng Bioglucumin tại một số địa phương tại Hà Nội.

PGS.TS Lê Mai Hương bày tỏ niềm xúc động khi sản phẩm Bioglucumin được chính thức ra mắt. Đây là tâm huyết và thành quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm của PGS cùng các chuyên gia hàng đầu tại Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên.

Tọa đàm trực tiếp cùng hai nhà khoa học

Trong phần tọa đàm cùng khách mời, PGS Lê Mai Hương cùng TS Phạm Đình Tỵ đã tóm gọn lại những điểm cơ bản của sản phẩm và giải đáp những thắc mắc của các khách hàng có mặt trong chương trình. Đặc biệt, TS Phạm Đình Tỵ đã có phẩn giải thích rất rõ ràng về sự khác nhau giữa curcumin và nghệ tươi. Điều này đã giúp các khách mời có được nhận thức đúng đắn về sử dụng nghệ tươi trong  điều trị bệnh nhằm tránh các tác dụng phụ, các rủi ro không mong muốn. 

Thời gian tọa đàm tuy ngắn nhưng các nhà khoa học cùng các khách mời đã có những chia sẻ ý nghĩa và thẳng thắn. Các khán giả có mặt đã giảnh rất nhiều tình cảm cho hai nhà khoa học đáng kính.

TGĐ Nguyễn Huy đã thay mặt ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các khách mời có mặt trong hội trường tặng hoa cảm ơn hai giáo sư đã tham dự chương trình và có phần chia sẻ ý nghĩa.

TGĐ Nguyễn Huy tặng hoa cảm ơn hai nhà khoa học đã tham dự chương trình

Cũng trong sự kiện Ra mắt sản phẩm Bioglucumin, LeadViet cũng chính thức cho ra mắt mẫu sản phẩm Vina Tảo mới. Đây là sản phẩm liên kết giữa LeadViet và Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên. Đồng thời sản phẩm cũng mang ý nghĩa rất lớn vì đây là lần đầu tiên LeadViet có 1 nhãn hiệu sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ, do LeadViet tự chủ về nguyên liệu và vật tư sản xuất.

Sự ra đời của mẫu Vina Tảo mới sẽ nâng cao được lợi thế cạnh tranh của Vina Tảo trên thị trường Tảo spirulina nói riêng cũng như thực phẩm chức năng nói chung, đồng thời loại bỏ yếu tố hàng giả, hàng nhái nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng.

ThS Lê Minh Huấn, chuyên gia sản phẩm của công ty đã lên chia sẻ về các công năng, tác dụng của Vina Tảo đồng thời phân biệt rõ cho khách hàng các dấu hiệu nhận biết giữa Vina Tảo của LeadViet với các dòng sản phẩm tảo khác không rõ xuất xứ trôi nổi trên thị trường.

ThS Lê Minh Huấn chia sẻ về những ưu việt của sản phẩm Vina Tảo

Nhân ngày Kỷ niệm Giải Phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, LeadViet công bố chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1 đối với toàn thể khách hàng.

Sự kiện kết thúc đã để lại dư âm ý nghĩa, những điểm nhấn sâu sắc trong mỗi khách hàng về những chia sẻ của các chuyên gia, sự tận tình của các nhân viên công ty cổ phần quốc tế LeadViet…

Sự kiện đánh dấu chiến dịch bước khởi đầu chiến dịch “Phủ sóng Thủ đô” 3 tháng đầu năm 2014 đã thành công tốt đẹp. LeadViet hy vọng bằng những nỗ lực không ngừng tìm tòi, nghiên cứu của các nhà khoa học cố vấn cùng đội ngũ nhân viên LeadViet, chúng tôi sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm hơn nữa, phục vụ phong phú hơn những nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại những giá trị xứng đáng cho khách hàng và một cuộc sống thật sự VUI – KHỎE – CÓ ÍCH.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm hậu sự kiện

Ngọc Điệp

Ảnh: Duy Hùng

LeadViet Media

-----------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:      This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn