2h chiều thứ 6 (25/4), tại hội trường UBND Xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội, Công ty cổ phần quốc tế LeadViet đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Sống khỏe LeadViet Phương Trung. Đây là CLB thứ 7 từ khi mô hình CLB đi vào triển khai và là CLB thứ 2 ra mắt trong năm 2014.

Xã Phương Trung thuộc huyện Thanh Oai, Hà Nội. Đây là xã đầu tiên thành lập CLB tại huyện Thanh Oai sau 2 tháng triển khai các chương trình tư vấn sức khỏe, An toàn vệ sinh thực phẩm…

Chương trình có tham gia của Ông Đỗ Đăng Tuyên – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần quốc tế LeadViet, các chuyên viên tư vấn, các thành viên Hội phụ nữ xã Phương Trung và hơn 150 khách mời là nhân dân xã Phương Trung.

Mở đầu chương trình, Ông Đỗ Đăng Tuyên – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế LeadViet đã trao Quyết định bổ nhiệm cho Bà Phạm Thị Phương – Chủ nhiệm CLB Sống khỏe LeadViet Phương Trung và trao thẻ thành viên CLB cho các thành viên ban chủ nhiệm.

Ông Đỗ Đăng Tuyên - đại diện Ban lãnh đạo LeadViet chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm CLB

Đại diện cho LeadViet, Bà Đặng Thị Vân – chuyên gia cao cấp đã chia sẻ với các khách mời về Mô hình CLB Sống khỏe LeadViet, những ưu việt mà mô hình này mang lại, những giá trị mà những thành viên tham gia được hưởng. Đồng thời, các khách mời cũng được biết đến công thức Tam dưỡng: Dưỡng thần – Dưỡng khí – Dưỡng chất do chính các chuyên gia của LeadViet xây dựng dựa trên sự cố vấn của các nhà khoa học uy tín.

Chuyên gia Đặng Thị Vân chia sẻ về Mô hình CLB

Tham dự chương trình, các khách mời rất hào hứng được thực hành hai môn Dưỡng khí – Dưỡng thần rất có lợi cho sức khỏe là Khí công nguyên pháp và Yoga Cười mang lại không khí sôi nổi và vui tươi cho buổi ra mắt.

Cũng trong chương trình, chuyên gia Đặng Thị Vân cũng đã chia sẻ về 8 căn bệnh mãn tính nguy hiểm thường gặp, những dấu hiệu, nguy cơ mắc bệnh cho các khách mời và cách phòng tránh.

Chương trình được đánh giá đã mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Tiếp tục khẳng định sự đúng đắn trong việc xây dựng mô hình CLB Sống Khỏe tại các địa phương.

Ngọc Điệp

LeadViet Media

--------------------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn