Chiều qua (20/3/2014), Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế LeadViet, đội ngũ nhân viên công ty cùng các thành viên ban chấp hành các Câu lạc bộ Sống khỏe đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên (gọi tắt là INPC), Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Chuyến thăm đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa LeadViet và INPC.

 

LeadViet thăm và làm việc tại Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Chuyến thăm nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác mật thiết chiến lược giữa Công ty CPQT Leadviet và Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, đồng thời củng cố và gia tăng niềm tin của các thành viên ban chấp hành CLB đối với Công ty và sản phẩm.

Đến thăm Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, đoàn công tác từ LeadViet được đón tiếp rất nhiệt tình tạo ra bầu không khí vui vẻ và thoải mái. Trong chuyến thăm, PGS.TS Lê Mai Hương – Viện phó Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên đã chia sẻ về sản phẩm mới BIOGLUCUMIN, quá trình nghiên cứu tính năng, sự ưu việt, sự khác biệt với sản phẩm nền tảng HeriGucan. Đồng thời giải đáp những thắc mắc về sản phẩm từ phía khách mời.

 PGS.TS Lê Mai Hương chia sẻ về sản phẩm mới Bioglucumin

Kết thúc phần hội thảo về sản phẩm, đoàn khách được chuyên gia của Viện giới thiệu thăm các phòng thí nghiệm, nơi nuôi trồng Nấm hầu thủ và quy trình sản xuất. Các khách mời được thực tế chứng kiến quy trình nuôi trồng Nấm hầu thủ, quả thể Nấm nuôi trong ống nghiệm, các thiết bị hiện đại của Viện…qua sự giới thiệu của các Thạc sỹ, Tiến sỹ công tác tại viện.

Khách mời tham quan phòng thí nghiệm của Viện

Quả thế Nấm trong phòng thí nghiệm

1 năm chặng đường hợp tác và phát triển

Chuyến thăm vừa qua đánh dấu một bước phát triển mới trong sự hợp tác chiến lược giữa LeadViet và INPC. Chúng ta hãy cùng điểm lại chặng đường hợp tác trong hơn 1 năm qua.

Cùng với mục đích mang những sản phẩm tốt đến với cộng đồng, phục vụ cho sức khỏe của người dân và tạo ra những giá trị xứng đáng. Đầu năm 2013, LeadViet và Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã cùng hợp tác kí kết hợp đồng sản xuất và phân phối độc quyền giữa hai bên.

Sau hơn 1 năm hợp tác, thành quả mang lại đã thể hiện sự đúng đắn trong mối quan hệ hợp tác chiến lược mật thiết giữa hai bên. Rất nhiều các khách hàng sử dụng sản phẩm Heriglucan đã phản hồi lại LeadViet những tính năng, hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe của mình. LeadViet cũng đã ghi lại được nhiều những phóng sự chân dung, phỏng vấn nhiều khách hàng về cảm nhận đối với HeriGlucan.

Ngày 7/7/2013, LeadViet đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm HeriGlucan (chiết xuất từ Nấm hầu thủ). Đây là sản phẩm đầu tiên của sự kết hợp giữa Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và LeadViet.

Đến nay, sau 8 tháng được đưa vào thị trường, HeriGlucan đã tạo được tiếng vang lớn đối với khách hàng, xứng đáng trở thành sản phẩm nền tảng trong sự hợp tác giữa hai bên.

Vì những kết quả tốt đẹp đó, Ban lãnh đạo LeadViet đã đưa phương án thay đổi nơi sản xuất của Vina Tảo từ KCN Quang Minh sang INPC. Phương án này sẽ tạo nên sự đồng bộ trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, nó đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa LeadViet và INPC trong mọi sản phẩm của công ty.

Trong tháng 4 tới đây, sản phẩm thứ hai từ INPC sẽ chính thức được LeadViet cho ra mắt với tên gọi Bioglucumin. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa hoạt chất Beta Glucan từ Nấm hầu thù và tinh chất Curcumin từ củ nghệ vàng,với tính năng kháng viêm rất hiệu quả, đặc trị cho các bệnh nhân mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Sản phẩm này cùng với nhãn hiệu độc quyền Vina Tảo sẽ được công bố trong lễ ra mắt vào tháng 4. Và chuyến thăm ngày 20/3 có vai trò là công tác chuẩn bị tiền sự kiện Ra mắt sản phẩm.

Chuyến thăm đã tạo động lực cho toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên và các thành viên CLB. Củng cố và gia tăng mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và LeadViet. Hy vọng trong tương lai, mối quan hệ sẽ ngày càng được thắt chặt hơn nữa, nâng lên một tầm cao mới và ngày càng mang lại những giá trị lớn hơn nữa đến với cộng đồng.

Đoàn công tác từ LeadViet chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Lê Mai Hương

Ngọc Điệp

LeadViet Media

-------------------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn