Sáng nay, 19/3, tại hội trường nhà văn hóa xã Thọ An, Công ty CP QT LeadViet đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt CLB Sống khỏe LeadViet xã Thọ An, Đan Phượng, Hà Nội. Đây là CLB Sống khỏe đầu tiên trong năm 2014, mở màn cho chiến dịch Phủ sóng Thủ đô trong năm nay.

Tham dự chương trình, LeadViet vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngọc Thành – Bí thử Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thọ An, đại diện các tổ chức tại địa phương và khoảng 150 khách mời là nhân dân tại địa phương.

Về phía công ty có sự góp mặt của Ông Nguyễn Huy -  TGĐ công ty, Th.S Lê Minh Huấn – Chuyên gia tư vấn sản phẩm và ông Đỗ Đăng Tuyên – lãnh đạo chỉ huy CLB cùng đội ngũ nhân viên công ty.

Mờ màn chương trình, các thành viên đã mang đến những tiết mục nghệ thuật ca ngợi đất nước, mùa xuân…tạo nên không khí vui vẻ và hào hứng cho buổi lễ.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thành – Bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch HĐND xã đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa. Bài phát biểu thể hiện sự mong muốn CLB Sống khỏe LeadViet Thọ An nhanh chóng đi vào hoạt động, hoạt động có hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho người dân, giúp người dân “Sống khỏe – Sống vui – Sống thọ”.

Ông Nguyễn Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thọ An

Đại diện cho công ty, TGĐ Nguyễn Huy đã lên chia sẻ về mô hình CLB và những giá trị CLB mang lại cho cộng đồng nhằm mang đến sự hiểu biết rõ hơn cho người dân xã Thọ An về mô hình này (cách thức tham gia, cơ cấu, giá trị…).

TGĐ Nguyễn Huy chia sẻ về mô hình CLB

Cũng trong chương trình, ThS. Lê Minh Huấn – chuyên gia tư vấn sản phẩm hàng đầu của công ty đã có bài chia sẻ với các khách mời về 8 căn bệnh mãn tính nguy hiểm nhất hiện nay. Qua đó, đưa đến cho khách mời những nhận thức đúng đắn về các căn bệnh này, nguyên nhân và cách phòng tránh. Phần chia sẻ của chuyên gia Lê Huấn thu hút sự chú ý và hưởng ứng nhiệt liệt của các khách mời tại hội trường.

ThS Lê Minh Huấn - Chuyên gia tư vấn sản phẩm

Cuối chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty, TGĐ Nguyễn Huy đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm CLB Sống khỏe LeadViet Thọ An cho bà Đào Thị Chi và trao thẻ thành viên cho các thành viên Ban chấp hành CLB.

TGĐ Nguyễn Huy chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành CLB

Sự kiện ra mắt CLB Thọ An không chỉ được sự hưởng của nhân dân địa phương mà còn nhận được sự cho phép và ủng hộ của chính quyền địa phương và các tổ chức, đoàn thể địa phương. Với sự thành công của chương trình ra mắt, CLB Thọ An được kỳ vọng sẽ mở đầu một năm thành công rực rỡ của Công ty CP QT LeadViet.

Ban lãnh đạo công ty - Ban chấp hành CLB và ekip chương trình chụp ảnh lưu niệm sau sự kiện

Ngọc Điệp

LeadViet Media

-------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn