Sáng ngày 10/1/2014, Công ty CP QT LeadViet long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội LeadViet tri ân” tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy.  Đây được xem như một lời cảm ơn chân thành của công ty đến toàn thể các chuyên gia cố vấn và tất cả các khách hàng thân thiết đã gắn bó với LeadViet trong thời gian qua.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của GS.TS Phạm Văn Ty – Trường ĐHKHTN, ĐHQG Hà Nội; PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; PGS.TS Lê Mai Hương – Viện phó Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam cùng với sự tham gia của các Tiến sĩ, Thạc sỹ công tác tại Phòng sinh học thực nghiệm, Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự hiện diện của các vị lãnh đạo ban ngành địa phương như Đan Phượng, Quốc Oai… cùng gần 800 khách hàng thân thiết của LeadViet.

Từ trái qua phải: TGĐ LeadViet Nguyễn Huy - PGS.TS Trần Đáng - GS.TS Phạm Văn Ty - PGS.TS Lê Mai Hương

Sự kiện có sự tham gia trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh. Đây là món quà đầu năm mới mà LeadViet dành tặng riêng cho các khách mời.

“Ngày hội LeadViet tri ân” như một lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các khách mời tham dự chương trình, một lời cảm ơn chân thành của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty tới những vị GS, PGS, TS, các chuyên gia, các vị lãnh đạo các địa phương…đã giúp đỡ và ủng hộ trong suốt chặng đường phát triển. Cùng toàn thể các khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của LeadViet.

Không chỉ mang không khí Chào xuân 2014, sự kiện “Ngày hội LeadViet tri ân” đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty CP QT LeadViet, khép lại một năm nhiều dấu ấn và thành công.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Huy – TGĐ Công ty CP QT LeadViet  nói: “Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi lấy chữ Thật làm nền tảng. Chữ thật giúp chúng tôi lựa chọn những sản phẩm có chất lượng thực sự tốt, với nguồn gốc uy tín để đưa tới khách hàng. Chữ thật giúp chúng tôi tính toán giá thành hợp lý để khách hàng được sử dụng sản phẩm với chi phí tiết kiệm. Chữ thật giúp chúng tôi luôn luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, coi lợi ích của khách hàng như lợi ích của người thân trong gia đình mình.”

Ông Nguyễn Huy - TGĐ LeadViet phát biểu khai mạc chương trình

Với chữ “Thật” làm tôn chỉ kinh doanh, đến nay LeadViet đã có mặt ở rất nhiều các địa phương tại Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân các địa phương. Bằng chứng là sự có mặt của gần 800 khách mời trong hội trường của Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy.

Bằng những nỗ lực mang lại những giá trị sức khỏe cho khách hàng, trong sự kiện LeadViet đã vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam. Ông Nguyễn Huy – TGĐ Công ty đã đại diện lên nhận Bằng chứng nhận và hoa từ PGS.TS Trần Đáng.

PGS.TS Trần Đáng trao Chứng nhận là thành viên HH Thực phẩm chức năng Việt Nam cho TGĐ Nguyễn Huy

Điểm nhấn của chương trình là phần diễn thuyết của PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên là Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm về chủ đề “Thực phẩm chức năng trong việc nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính”. Với gần 1 tiếng chia sẻ của PGS, các khách mời tham dự chương trình đã nâng cao hơn nữa những kiến thức cơ bản về bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho gia đình nói chung và nhận thức đúng đắn về thực phẩm chức năng nói riêng. Đồng thời, PGS.TS Trần Đáng cũng đưa ra những nhận định khách quan về 2 dòng sản phẩm của LeadViet là: Vina Tảo và HeriGlucan (Nấm hầu thủ).

Với vai trò là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu HeriGlucan và là cố vấn cho sản phẩm Vina Tảo, PGS.TS Lê Mai Hương đã giải đáp những thắc mắc của các khách mời tham dự chương trình.

Chương trình đã điểm lại những dấu mốc quan trọng của LeadViet trong năm 2013, những hoạt động tiêu biểu của các CLB dinh dưỡng LeadViet tại các xã Phụng Thượng, Phúc Thọ, Phương Đình, Thanh Đa và Phượng Cách.

CLB Dinh dưỡng LeadViet Phượng Cách được thành lập vào ngày 14/9/2014. Trải qua 4 tháng hoạt động, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ điều hành CLB luôn cố gắng đưa CLB trở thành mô hình tiêu biểu cho các CLB khác. Với những nỗ lực đó, CLB Phượng Cách đã trở thành  “CLB dinh dưỡng xuất sắc 2013”.

TGĐ Nguyễn Huy trao bằng khen "Câu lạc bộ xuất sắc 2013" cho Ông Lê Hồng Cẩm - Chủ nhiệm CLB DD LeadViet Phượng Cách

Để LeadViet có được thành công ngày hôm nay, không thể không kể đến sự quan tâm, ủng hộ của các vị lãnh đạo các địa phương cùng toàn thể các khách hàng thân thiết.

Trong chương trình, LeadViet đã dành tặng những món quà ý nghĩa nhằm tri ân các vị lãnh đạo địa phương, các khách hàng sử dụng tốt và khách hàng khó khăn.

Khép lại chương trình “Ngày hội LeadViet tri ân”, khép lại một năm 2013 nhiều khó khăn nhưng cũng nhiều ý nghĩa. LeadViet cam kết sẽ ngày một mang lại những giá trị xứng đáng hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của khách hàng.

 

Ngọc Điệp

Ảnh: Minh Trọng

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn