THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  Hà nội, ngày 08/01/2014

Chương trình “Ngày hội Leadviet tri ân 2013”

Sáng ngày 10/01/2014, Công ty Cổ phần quốc tế Lead Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội Leadviet tri ân khách hàng – Chào xuân2014”  tại Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy. Đâylà một trong những sự kiện để Leadviet tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2013 và tôn vinh khách hàng thân thiết, từ đó đem đến nhận thức rõ hơn cho khách hàng về thực phẩm chức năng nói chung và sản phẩm của LeadViet nói riêng.

Tham dự chương trình “Ngày hội Leadviet tri ân 2013” có sự hiện diện của PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm- Bộ Y tế; PGS.TS Lê Mai Hương – Phó viện trưởng Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, cùng lãnh đạo ban ngành, nhà phân phối sản phẩm và đông đảo khách hàng.

Chương trình cũng là cơ hội để LeadViet gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của công ty.

Đây là sự kiện Chào xuân đầu tiên, đánh dấu sự thành công sau nhiều năm nỗ lực của Công ty Cổ phần Quốc tế Leadviet. Sự kiện có quy mô khoảng hơn 800 khách mời. Mục đích lớn nhất của chương trình hướng đến nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh của năm, tôn vinh những khách hàng thân thiết  và nhà phân phối đã có nhiều thành tích trong hoạt động cung ứng sản phẩm, qua đó gửi tặng những phần quà đến với những khách mời. Giúp khách hàng, các nhà phân phối, khách mời hiểu biết hơn về thương hiệu Leadviet, và những sản phẩm mà Leadviet kinh doanh.

Chương trình “Ngày hội Leadviet tri – Chào xuân 2014” diễn ra tại Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, nhà phân phối, đối tác kinh doanh, các đơn vị đã ủng hộ LeadViet trong thời gian qua, cũng như các vị lãnh đạo địa phương.

Các hoạt động chính của ngày hội Leadviet tri ân khách hàng lần 1 – năm 2014.

PGS –TS. Trần Đáng là Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.
Trải qua 40 năm miệt mài phấn đấu từ một chiến sĩ hộ lý, phẫu thuật viên, bác sĩ, phấn đấu nghiên cứu sinh tại Cộng hòa dân chủ Đức. Bước tiếp những chặng đường nghiên cứu học hỏi PGS.TS Trần Đáng trở thành tiến sĩ y khoa năm 1987 tại Đức và được phong học hàm Phó giáo sư của Nhà nước Việt Nam.

Năm 2011 PGS – TS. Trần Đáng vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. PGS- TS. Trần Đáng đã trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, cùng với sự phấn đấu suốt đời cho sự  nghiệp y học trong suốt hơn 40 năm qua.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Phòng truyền thông – Công ty CP QT LeadViet

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456 - 0982732834

Website: http://www.leadviet.com.vn