Sáng ngày 28/12, sau một quá trình chuẩn bị Câu lạc bộ Dinh dưỡng (CLB DD) LeadViet xã Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội đã ra mắt cùng sự kỳ vọng của lãnh đạo, nhân dân xã Phương Đình và toàn thể nhân viên Công ty CP QT LeadViet.

Tham dự chương trình có sự có mặt của Ông Nguyễn Xuân Thăng - Phó Chủ tịch UBND xã Phương Đình , Bà Phạm Thị Thu - Phó Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Xuân Cự - Trưởng ban công tác Mặt trận Tổ quốc. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và gần 150 khách mời là nhân dân tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Đăng Tuyên - Lãnh đạo chỉ huy các CLB nhấn mạnh :“Phương Đình là một trong những xã được biết đến sản phẩm Vina Tảo đầu tiên và đã có những khách hàng đã rât tin yêu và sử dụng sản phẩm từ rất nhiêu tháng nay, cùng với các xã như Đồng Tháp, Song Phượng, xã Đan Phượng, thị trấn Phùng và rất nhiều xã tại Đan Phượng. Là một trong những xã mà có số lượng khách hàng tin yêu và sử dụng sản phẩm công ty đông đảo nhất”

Ông Đỗ Đăng Tuyên cũng khẳng định những yếu tố cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà con đồng thời bày tỏ sự chúc mừng đối với CLB. CLB DD Phương Đình ra đời là tín hiệu vui mừng cho thấy hướng đi sâu, đi sát vào công tác chăm sóc sức khỏe quần chúng của LeadViet.

Tại buổi ra mắt, Ông Nguyễn Huy - TGĐ Công ty CP QT LeadViet đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch CLB DD LeadViet Phương Đình cho Ông Nguyễn Văn Liệu. Với uy tín lâu năm tại địa phương cùng với sự nhiệt tình, nỗ lực và đội ngũ thành viên CLB có trách nhiệm, Ông Liệu cùng ban điều hành CLB được kì vọng sẽ đưa CLB phát triển hơn trong nhân dân địa phương.

 TGĐ Nguyễn Huy đọc quyết định bổ nhiệm Chủ tịch CLB DD LeadViet Phương Đình

TGĐ Nguyễn Huy trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Liệu

Cùng với sự ra đời của CLB DD Phương Đình, hiện nay LeadViet đã có 5 CLB Dinh dưỡng tại các xã: Phương Đình, Xuân Canh, Phúc Thọ, Phụng Thượng và Phượng Cách. Điều này chứng tỏ mô hình hoạt động theo hướng xây dựng các CLB ở các địa phương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo địa phương và nhân dân. Đồng thời là sự khích lệ tinh thần đối với không chỉ cán bộ, nhân viên LeadViet mà còn đối với các địa phương khác.

Cũng trong buổi lễ, Chuyên gia Nguyễn Thành Hoàng - chuyên gia cao cấp của LeadViet đã chia sẻ với các khách mời về những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay với sức khỏe con người, biện pháp phòng bệnh cũng như giúp các khách mời hiểu hơn về hai sản phẩm của LeadViet: Vina Tảo và HeriGlucan (Nấm Hầu thủ).

Chuyên gia Nguyễn Thành Hoàng chia sẻ về những căn bệnh nguy hiếm nhất hiện nay

Câu lạc bộ sẽ là mô hình mũi nhọn để phát triển LeadViet trong những năm tới nhằm mang lại những “Giá trị xứng đáng” nhất đến với các khách hàng. Tiến đến năm 2014, LeadViet chủ trương phát triển CLB Dinh dưỡng thành những CLB “Sống khỏe” nhằm mang đến cho khách hàng, cho nhân dân các xã không chỉ là những sản phẩm tốt mà còn là những kiến thức bổ ích, những hoạt động cộng đồng lành mạnh khác.

Ngọc Điệp

Phòng truyền thông Cty CP QT LeadViet

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanQuocTeLeadviet?ref=ts&fref=ts