Vào lúc 14h00 ngày 24/12, Vòng Chung kết Cuộc thi "Giảng sư số 1" - Công ty CP QT LeadViet đã diễn ra với sự tranh tài của Top 3 ứng viên xuất sắc nhất đã vượt qua 2 Vòng loại ( ngày 10/12 và 17/12 ).

Trải qua 2 vòng loại với sự tranh tài của 19 ứng viên là Chỉ huy các Câu lạc bộ, Ban giám khảo đã chọn ra 3 ứng viên xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết là: Nguyễn Bá Sơn, Lại Thế Tùng và Nguyễn Nghi Tráng.

Tham dự vòng Chung kết cuộc thi “Giảng sư số 1”, Top 3 ứng viên sẽ ứng thi với chủ đề giảng toàn bộ 3 sản phẩm: Vina tảo, Nấu hầu thủ HeriGlucan và dầu cá Omega 3-6-9. Tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá giảng sư lần này là thử thách sự sáng tạo trong bài giảng, chấm điểm diễn thuyết, làm tiền đề cho vòng quyết định tại hiện trường (vòng thực tế tại hội thảo).

Ứng viên Nguyễn Bá Sơn là người dự thi đầu tiên.

Từ trái qua phải Giám đốc Nguyễn Huy và giảng sư kỳ cự Nguyễn Thành Hoàng.

Ở vòng Chung kết, các ứng viên sẽ có thời lượng thực hiện bài dự thi là 1giờ 30 phút.

Ứng viên Lại Thế Tùng được đánh giá cao vì vẫn giữ được sự tự nhiên và hóm hỉnh trong bài giảng.

Phần dự thi của ứng viên Nguyễn Nghi Tráng được đánh giá khá tốt, nhưng do tâm lí thực hiện bài giảng truyền cảm xúc cho người nghe chưa được tốt, tạo bài giảng quá nhiều thông tin, gây loãng.

3 ứng viên chụp ảnh lưu niệm với Ban giám khảo

Vòng quyết định tại hiện trường sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29/12. Danh hiệu “Giảng sư số 1” với phần thưởng 2 triệu đồng sẽ chính thức được trao cho giảng sư xuất sắc nhất vào ngày 2/1/2014.

Ngọc Điệp

 

Phòng truyền thông Cty CP QT LeadViet

 

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tel: 01234 16 3456

 

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanQuocTeLeadviet?ref=ts&fref=ts