8h30 sáng ngày 24/10, Cty CP QT LeadViet đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm “HeriGlucan – Điều kỳ diệu cho sức khỏe”. Sự kiện có sự góp mặt của những giáo sư, chuyên gia có uy tín và hơn 600 khách hàng thân thiết của LeadViet.

 “HeriGlucan – Điều kỳ diệu cho sức khỏe” là sự kiện lớn nhất trong chuỗi sự kiện tri ân của LeadViet đến với những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của LeadViet. 

Từ 7h sáng, hội trường hơn 600 ghế ngồi của Nhà văn hóa quận Cầu Giấy đã đón rất nhiều các đoàn khách từ các địa phương lân cận: Quốc Oai, Đan Phượng, Xuân Canh, Phúc La…

Màn múa dân tộc “Trúc Lâm” và ca sĩ Khánh Cường với ca khúc “Màu hoa đỏ” đã đem lại những giây phút lắng đọng mở màn chương trình.

Tiết mục nghệ thuật mở màn chương trình

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty CP QT LeadViet, TGĐ Nguyễn Huy đã đọc diễn văn phát biểu khai mạc. Trong đó khẳng định rõ, LeadViet luôn hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị xứng đáng cho cuộc sống của mọi người.

“Chúng tôi luôn khao khát ngày càng nhiều người dân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao của Việt Nam. Phương châm của chúng tôi là làm sao sản phẩm của Việt Nam phải có chất lượng quốc tế nhưng giá cả phải phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.”

TGĐ LeadViet Nguyễn Huy

TGĐ Nguyễn Huy đọc diễn văn khai mạc

Chương trình vinh dự có sự tham gia của GS.TS. NGND Nguyễn Lân Dũng – Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam. Đến với chương trình, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng đã có những chia sẻ chân thành, thiết thực với các khách mời về Giá trị của sức khỏe. Những chia sẻ quý báu của giáo sư đã giúp các khách mời có sự nhận thức rõ hơn về sức khỏe và ý thức tự bảo vệ sức khỏe của bản thân.

GS Nguyễn Lân Dũng cũng chính là Cố vấn khoa học của sản phẩm Vina Tảo, một sản phẩm được LeadViet phân phối và góp phần đưa thương hiệu LeadViet vào Top 100 thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Kết thúc phần diễn thuyết, TGĐ Nguyễn Huy đã tặng hoa thay lời cảm ơn những chia sẻ, đóng góp của giáo sư trong chương trình.

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng chia sẻ về Giá trị của sức khỏe

LGĐ LeadViet Nguyễn Huy tặng hoa GS Nguyễn Lân Dũng

Sau phần diễn thuyết của GS Nguyễn Lân Dũng, Bà Lê Minh Huấn, chuyên gia sản phẩm của LeadViet đã giới thiệu về hai sản phẩm chủ đạo của LeadViet: Vina Tảo Spirulina và HeriGlucan (được chiết xuất từ nấm hầu thủ). Chuyên gia đã tóm tắt quá trình ra đời, những công dụng của sản phẩm và đánh giá của các tổ chức uy tín trên thế giới đối với sản phẩm.

HeriGlucan là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ nấm hầu thủ có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng bệnh ung thư. Đây là thành quả hơn 10 năm nghiên cứu của Viện học học các hợp chất thiên nhiên-Viện hàn lâm khoa học công nghệ, do PGS.TS Lê Mai Hương làm chủ nhiệm đề tài

Để khách mời hiểu rõ hơn và giải đáp những thắc mắc về HeriGlucan, PGS.TS Lê Mai Hương – Viện phó Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu đã tham gia trả lời tọa đàm về sản phẩm. Những câu hỏi, băn khoăn của khách mời đã được PGS.TS Lê Mai Hương giải đáp chi tiết.

PGS.TS Lê Mai Hương trả lời tọa đàm

Niềm vui và hãnh diện của LeadViet là nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, những chuyển biến tích cực và những lời cảm ơn sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Trong sự kiện, Ban lãnh đạo LeadViet rất vui mừng khi nhận được những chia sẻ, cảm nhận chân thành của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

Bác Nguyễn Thị Đường (58t, Tiên Du, Bắc Ninh) cho biết: "Tôi tiền sử bị dạ dày và đại tràng từ năm 1980, tôi đã đi nhiều bệnh viện và uống nhiều thuốc nhưng không thấy khỏi. Từ khi uống Nấm đầu khỉ của LeadViet tôi thấy dễ chịu, ăn ngủ ngon hơn, không thấy đau nữa. Tôi thấy thuốc của công ty rất tốt."

 "Công ty LeadViet ngoài việc xuống bán thuốc cho bà con mà hàng ngày, nhiều lần gọi điện, đến thăm hỏi kết quả dùng thuốc và hướng dẫn cho bà con sử dụng thuốc. Tôi thấy có rất nhiều điểm tốt. Chúng tôi thấy với tinh thần phục vụ nhân dân như vậy, chúng tôi rất yêu quý và cảm ơn" - Cụ Đỗ Trọng Ban (85t, Tiên Du, Bác Ninh) chia sẻ.

Kết thúc phần hội thảo, Chuyên gia Lê Minh Huấn đã công bố chương trình ưu đãi, tri ân đặc biệt “ Ngày bán hàng không lợi nhuận”. Các khách mời đã hưởng ứng nhiệt liệt đem lại một ngày hội sản phẩm thành công tốt đẹp.

 

 

Sự kiện “HeriGlucan – Điều kỳ diệu cho sức khỏe” đã khép lại, LeadViet mong muốn sự kiện sẽ trở thành cầu nối giữa công ty và khách hàng, tạo dựng sự tin tưởng đối với công chúng và ngày càng đem lại những Giá trị xứng đáng hơn nữa đến với mọi người.

 

Ban lãnh đạo LeadViet cùng đội ngũ nhân viên chụp hình lưu niệm

Ngọc Điệp

Phòng truyền thông Cty CP QT LeadViet

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: 01234 16 3456

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanQuocTeLeadviet?ref=ts&fref=ts