Thực hiện kế hoạch tập huấn, hội thảo năm 2013, sáng ngày 12/7, tại văn phòng trụ sở tại Hà Nội, Công ty Cổ phẩn quốc tế LeadViet tổ chức hội nghị  tập huấn xây dựng Câu Lạc Bộ dinh dưỡng (CLB DD) LeadViet.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Huy – Giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế LeadViet; bà Dương Thị Thủy – chủ tịch CLB DD LeadViet xã Phụng Thượng – huyện Phúc Thọ - Hà Nội. Dự hội nghị còn có sự có mặt của hơn 10 nhà phân phối (NPP) cấp 1 và các NPP từ các địa phương.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Văn Huy nói về kế hoạch xây dựng CLB DD LeadViet, quán triệt các tiêu chí để thành lập CLB. Đây là việc hết sức quan trọng và cần thiết trong kế hoạch thành lập CLB DD tại các địa phương. Tại buổi làm việc, các NPP được trang bị kiến thức và kỹ năng, làm sao để xây dựng và duy trì hoạt động sinh hoạt CLB hiệu quả và thu hút, phát triển hệ thống thành viên mới.

Hội nghị cũng đã được nghe bà Dương Thị Thủy – Chủ tịch CLB DD LeadViet xã Phụng Thượng chia sẻ các kiến thức cũng như những kinh nghiệm trong việc điều hành CLB.

Có thể nói, việc ra đời của các CLB DD LeadViet đã tạo ra một sân chơi lý thú giúp bà con có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức, tăng thu nhập cho người dân. Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần quốc tế LeadViet tổ chức hội nghị tập huấn xây dựng CLB DD LeadViet với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, thể hiện phương châm đổi mới phương thức hoạt động của các NPP. Trong thời gian tới, mô hình CLB DD LeadViet sẽ được nhân rộng ở nhiều địa phương.