Sáng ngày 7/7, tại tòa nhà Sở thông tin và truyền thông Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm mới Heriglucan. Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm Heriglucan. Trong không khí trang trọng và ấm cúng, buổi lễ thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với hội đồng các nhà khoa học và đông đảo người tiêu dùng.

 

 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đông đảo giới khoa học của nhiều lĩnh vực như hóa học, sinh học, ngôn ngữ…. Đây là một trong những sự kiện được đánh giá thu hút sự quan tâm của giới khoa học từ trước đến nay.

 

Khách mời đến tham dự chương trình từ rất sớm

 

Chuyên gia Lê Huấn – chuyên gia sản phẩm với bài chia sẻ về tình hình bệnh tật ở Việt Nam đã thu hút toàn bộ những quan khách có mặt trong hội trường.

 

Chương trình tọa đàm với sự tham gia của PGS.TS Lê Mai Hương – viện phó viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, đơn vị đã nghiên cứu thành công sản phẩm Heriglucan. 

 

Niềm vinh dự và hạnh phúc đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên của LeadViet khi nghe nhân chứng chia sẻ về kết quả tốt mà sản phẩm mang lại. Đây là động lực giúp LeadViet ngay càng vươn xa hơn nữa, làm tròn sứ mệnh phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới Heriglucan, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần quốc tế Leadviet đã tổ chức chương trình tặng sản phẩm miễn phí cho những khách hàng bị bệnh ung thư. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu sự ra đời của một dòng sản phẩm có tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mà còn khẳng định triết lý của LeadViet “Đem lại cơ hội tạo dựng một cuộc sống xứng đáng cho bất kỳ ai mong muốn”

 

Chương trình nghệ thuật độc đáo, ấn tượng.

 

Cùng với chương trình mua hàng và bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị