vina tảo

Nếu bạn đã, đang và sẽ sử dụng tảo xoắn thì có 9 lý do bạn nên chọn sản phẩm tảo xoắn Việt Nam - Vina Tảo. So với hầu hết các dòng tảo xoắn đang có mặt trên thị trường Việt Nam, Vina Tảo hội tụ tất cả những ưu điểm về chất lượng, hiệu quả và giá thành.

1. Là sản phẩm chính hãng của Việt Nam từ khâu nghiên cứu, nuôi trồng và đóng gói.

Vina Tảo cũng là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam được nuôi trồng, sản xuất trên Quy mô công nghiệp.

2.  Giống tảo xoắn của Vina Tảo là giống tảo xoắn có chất lượng cao nhất hiện nay (Platensis) được cung cấp bởi Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm Bách Khoa.

3. Sấy khô theo công nghệ Nhật Bản giúp giữ được tất cả những chất quý hiếm nhất có trong tảo xoắn như bate-caroten và phycocyamin (là các chất chống oxi hóa, phòng ngừa ung thư)

4. Tỉ lệ đóng viên nén cao nhất (lên tới 90%) trong tất cả các dòng tảo có mặt hiện nay trên thị trường Việt Nam.

5. Giá thành tiết kiệm nhất so với các sản phẩm cùng loại.

6. Chính sách hỗ trợ giá ưu việt cho những khách hàng sử dụng thường xuyên.

Chúng tôi trân trọng những khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi lâu dài, do đó chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi giá cho nhưng khách hàng như vậy.

7. Được sự cố vấn khoa học của những nhà khoa học hàng đầu như Gs Nguyễn Lân Dũng-Viện Công nghệ sinh học, PGS.TS Khuất Hữu Thanh-Trung Tâm Công nghệ sinh học và Thực Phẩm Bách Khoa, PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật-Trưởng Bộ Môn Hóa-Sinh Đại Học Y Hà Nội.

8. Mọi khách hàng đều có cơ hội hợp tác đầu tư phân phối sản phẩm Vina Tảo với LeadViet.

9. Với Vina Tảo, bạn vừa có một sản phẩm để đảm bảo sức khỏe toàn diện vừa có thể tạo dựng sự nghiệp để có cuộc sống xứng đáng cùng LeadViet.