vina tảo

Tác dụng của tảo xoắn spirulina trong việc giảm cân

Thực tế lâm sàng cho thấy tảo xoắn spiruilna hỗ trợ giảm cân rất tốt. Nguyên lý của việc giảm cân hết sức đơn giản: Bạn giảm các chất sinh năng lượng dư thừa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và mỡ của bạn sẽ tự ra đi.

Tảo xoắn spirulina là một nguồn thực phẩm ăn kiêng giúp cải thiện sức khỏe và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng  tiêu chuẩn. Nó có thể ở nhiều dạng viên nén, bột và viên con nhộng. Tảo xoắn spirulina là một phần của họ vi tảo lục. Bởi vì khả năng của nó trong việc duy trì và kiểm soát cân nặng một cách tự nhiên nên tảo xoắn spirulina là một trong những thực phẩm bổ sung phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tảo xoắn và dinh dưỡng

Như một thực phẩm bổ sung dưỡng chất tự nhiên, tảo xoắn spirulina là một nguồn dinh dưỡng tuyệt  vời nhất. Nó bao gồm:

  • Hơn 10 loại vitamin bao gồm: A, B, C , E v.v.
  • 8 loại khoáng chất
  • 18 axit amin
  • Các axit béo như Omega 3,6
  • Beta-caroten với đặc tính chống oxi hóa giúp cho da bạn trông sáng và trẻ hơn, làm giảm ảnh hưởng của giai đoạn tuổi già.
  • Diệp lục tố

Hơn nữa, nó nó cung cấp cho cơ thể bạn nguồn đạm thiết yếu rất dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn cả thịt và rau xanh-nhóm thực phẩm giàu đạm nhất. Những  dưỡng chất chứa trong thực phẩm hỗ trợ ăn kiêng này sẽ được tiêu hóa qua cơ thể nhanh hơn. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng cơ bắp hay trong chế độ ăn kiêng thấp cacbo-hydrat thì người ta khuyên dùng cho những bài tập thân thể vì nó cung cấp cho bạn thêm năng lượng.

Nếu bạn ăn thức ăn ít dưỡng chất, cơ thể bạn sẽ không nhận đủ dinh dưỡng. Tảo xoắn spirulina sẽ cung cấp thêm nhiều dưỡng chất mà lại kiềm chế cái đói trong cùng một thời gian.

Nó cũng có lợi nếu kết hợp vào trong kế hoạch giảm cân.

Tảo xoắn spirulina và cân nặng

Tảo xoắn rất hữu hiệu trong việc kiểm soát cân nặng của bạn theo hai cách, phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng nó:

1. Giúp giảm cân

Để giúp bạn giảm cân nặng, bạn nên dùng 5-8 viên trong một ngày, trước bữa ăn 30 phút. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và cảm giác đói được kiềm chế. Bạn sẽ giảm được lượng calo hấp thu vào và cung cấp cho cơ thể bạn dinh dưỡng cần thiết cho chức năng đúng.

Hơn nữa, nó đóng vai trò chủ chốt trong việc kiểm soát sự thèm muốn ăn thêm. Nó cũng được đề nghị cho những người ăn nhiều để đóng vai trò như một bữa ăn riêng. Những viên tảo màu xanh này sẽ giúp họ hiểu ý nghĩa của việc kiểm soát sự ngon miệng cho một sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp.

2. Có thể được xem như một cách để đạt được cân nặng

Nếu trọng lượng của bạn dưới mức bình thường thì điều đó có nghĩa cơ thể bạn không nhận đủ dinh dưỡng và năng lượng. Tảo xoắn spirulina sẽ cải thiện sự thiết hụt bằng cung cấp cho cơ thể bạn thêm những dưỡng chất để phát triển đúng hướng. Trong trường hợp này, tảo xoắn nên dùng sau bữa ăn.

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng vì là một nguồn thực phẩm bổ sung tự nhiên nên tảo xoắn đóng vài trò trong việc kiểm soát sự thèm muốn ăn của những người thừa cân.