Hàm lượng Protein, Vitamin, Khoáng chất trong Vina Tảo lớn hơn bất kỳ thực phẩm tự nhiên nào.

 

 

tao spirulina

Vina Tảo với 100% thành phần tự nhiên từ bột tảo Spirulina được nghiên cứu, nuôi trồng bằng nguồn suối khoáng thiên nhiên tại Bình Thuận.

Trong phần tác dụng của tảo Spirulina của Wikipedia cho biết:

Tảo Spirulina có chứa phong phú các axít amin cần thiết như lysin, threonin...rất quan trọng cho trẻ, đặc biệt là trẻ thiếu sữa mẹ. Hàm lượng khoáng chất và các nguyên tố vi lượng phong phú có thể phòng tránh bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng một cách hiệu quả, và cũng là nguồn bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho trẻ lười ăn.

Hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5 mg axít folic,inosit khoảng 500-1.000 mg. Hàm lượng khoáng chất cũng cao hơn hẳn các loại thực phẩm khác như sắt là 580–646 mg/kg (tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt), mangan là 23–25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, phốtpho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%). Vì vậy, sản phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai bổ sung thêm dưỡng chất cho thai nhi và bản thân trong suốt 9 tháng thai kỳ.

tao spirulina vỉtamin

Tảo spirulina chứa hơn 50 chất dinh dưỡng khác nhau

Tảo Spirulina cũng rất tốt cho người già. Các nhà khoa học người Nhật nghiên cứu cho rằng người trung niên và người già dùng tảo Spirulina và chịu khó vận động là bí quyết trường thọ của con người. Ý nghĩa bảo vệ sức khỏe của tảo Spirulina là ở chỗ sau khi dùng, tất cả các loại dinh dưỡng mà cơ thể cần đều được bổ sung cùng một lúc, có lợi cho việc trao đổi chất, đồng hóa tổ chức, tăng cường sức đề kháng từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe.

Bên cạnh đó, tảo Spirulina còn có công dụng làm đẹp. Trong tảo Spirulina có chứa nhiều loại chất chống lão hóa như β-caroten, vitamin E, axít γ-linoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các gốc tự do thông qua tác dụng chống ôxi hóa, làm chậm sự lão hóa của tế bào. Có thể dùng tảo Spirulina trộn với mật ong loại tốt(hoặc lòng trắng trứng gà ta) để làm dưỡng da rất hiệu quả.

PGS.TS Lê Mai Hương, Nguyên Viện phó Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam cho biết tảo Spirulina là công trình nghiên cứu và thực nghiệm thành công tại Việt Nam từ những năm 90 nhưng chưa có hướng phát triển thực tiễn. Năm 2013, khi dòng sản phẩm Vina Tảo mang thương hiệu độc quyền LeadViet chính thức được ra mắt, PGS.TS Lê Mai Hương cũng chính là nhà khoa học cố vấn và kiểm định chất lượng sản phẩm cho LeadViet.

Vina Tảo được bào chế dạng viên từ bột tảo spirulina nguyên chất 100%, nuôi trồng bằng nguồn suối khoáng thiên nhiên. Vina Tảo có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi, giúp thúc đẩy phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, Vina Tảo cũng có khả năng làm chậm quá trình lão hóa nhờ chứa một hàm lượng lớn vitamin E thiên nhiên dễ tổng hợp và tốt cho hệ tim mạch.

Trên vai trò là nhà khoa học nghiên cứu về các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, PGS.TS Lê Mai Hương đánh giá cao thành phần dinh dưỡng của Vina Tảo, giữ độ nguyên chất của tảo lên đến 90% và tác dụng bảo vệ, nâng cao sức khỏe của tảo với con người. Tuy nhiên, PGS cũng lưu ý hiện nay, tảo Spirulina đang được rất nhiều người quan tâm do thông tin về hàm lượng dinh dưỡng vượt trội đã được phổ biến. Chính vì thế, các sản phẩm mang tên tảo xoắn, có chứa thành phần tảo xoắn ngày càng được kinh doanh rộng rãi, điều này dễ dẫn đến hệ quả nhiều sản phẩm kém chất lượng, không đúng như công bố trên bao bì tràn lan, có thể gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn dùng 2-3 viên/lần, ngày 3 lần

Trẻ em dùng 1-2 viên/ lần, ngày 2 lần

Bà bầu, người mới ốm dậy, người đang trong quá trình điều trị phục hồi sức khỏe dùng 4-5 viên/lần, ngày 3 lần.

Vina Tảo được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Quốc tế Leadviet. 

Tổng hợp