Ngày này chúng ta phải đối diện với việc tiếp xúc với quá nhiều loại kim loại nặng. Từ thuỷ ngân trong việc hàn răng, nhôm trong chất khử mùi, cadmi trong thuốc lá hay thuỷ ngân trong tôm cá, v.v. Chúng ở mọi nơi.  Không quan trọng việc bạn đã vất vả thế nào để tránh được điều này, sự tiếp xúc sẽ luôn luôn diễn ra.

Chỉ một lượng nhỏ kim loại nặng trong cơ thể đã có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực như đau đầu, mệt mỏi, sạm da hay mụn trứng cá. Chúng ta nên kết hợp chặt chẽ tất cả những cách tự nhiên trong cuộc sống để loại bỏ những độc tố này.

Tảo Spirulina

Tảo spirulina có thể giúp thế nào?

Tảo spirulina xuất hiện trên trái đất khoảng 3,6 tỷ năm trước! Chúng đã được sử dụng bởi người Inca và nhiều xã hội truyền thống khác trong hàng trăm năm nay. Ngày nay nền văn minh hiện đại của chúng ta đã “tái khám phá”  loại  vi tảo màu xanh này và những lợi ích tuyệt vời của nó.

Nhiều các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng:

Tảo spirulina là chất tạo phức hiệu quả để loại bỏ Asen, thuỷ ngân, chì, và nhiều kim loại nặng khác đồng thời cũng loại bỏ các chất phóng xạ khỏi cơ thể.

Dấu hiệu cơ thể bị nhiễm độc

Tảo spirulina là một người công nhân quét đường thực sự trong việc dọn dẹp những gốc tự do!

Năm 1994, một sáng  chế của Nga được trao cho cho tảo spirulina như một thực phẩm thuốc làm giảm phản ứng dị ứng từ căn bệnh nhiễm phóng xạ. 270 trẻ em của Chernobyl sử dụng 5g tảo mỗi ngày trong 45 ngày đã giảm nồng độ phóng xạ xuống 50% và giảm dị ứng.

Ngày nay chúng ta là chủ thể của nhiều sự tấn công của các chất độc hoá học có trong không khí, nước, thực phẩm và thuốc uống.  Cơ thể chúng ta cần phải tiếp tục chiến đấu với các loại độc tố tích luỹ này.

Nó làm việc thế nào?

Tảo spirulina là một sự kết nối hoàn hảo duy nhất của sự liên kết dưỡng chất, bao gồm: chlorophyll (diệp lục), phycocyamin và polysacarit, nó có thể giúp làm sạch cơ thể chúng ta.

Tảo spirulina được gắn với chlorophyll (diệp lục). Và điều này thật ngạc nhiên – chlorophyll được chiết xuất có cùng cấu trúc như hemoglobin ngoại trừ nguyên tử trung tâm. Nguyên tử trung tâm của hemoglobin là sắt còn ở chlorophyll là Magie. Hemoglobin là protein vận chuyển oxy trong tế bào hồng cầu nhưng chlorophyll không chỉ có công việc đó. Nó sẽ tại tạo và bổ sung các hồng cầu, tăng cường năng lượng và tất nhiên giúp quá trình thải độc. Nó cũng ngăn chặn sự sinh trưởng của vi khuẩn trong hệ tiêu hoá cũng như sản xuất ra men và nấm. Chlorophyll loại bỏ hơi thở hôi và tác động như một chất khử mùi bên trong cơ thể. Vâng, tất cả điều đó thật ấn tượng phải không?

Bằng cách ăn tảo spirulina mỗi ngày bạn sẽ tăng cường hồng cầu và khả năng vận chuyển oxy của nó.  Nhiều oxy hơn có nghĩa là một cơ thể hiệu quả hơn trong việc thải độc.

Đó có phải là tất cả?

Không! Tảo spirulina có nhiều hiệu quả tích cực khác trong hệ cơ quan của chúng ta.

Tảo spirulina có thể giúp chống và và cải thiện bệnh thiếu máu. Nó cũng có thể giúp duy trì cơ thể của bạn trong trạng thái kiềm hơn cho một sức khoẻ tối ưu! Tảo spirulina cũng là một người bạn đồng minh rất tốt để tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Tảo spirulina là một chất chống lão hoá, chống oxy hoá và chống  viêm.

Ngày nay, nhiều người chịu đựng mức  cholesterol  cao.  Ở đây cũng vậy, tảo spirulina đến để giải cứu.

Sử dụng bao nhiêu?

Tảo spirulina có thể được sử dụng ở liều cao với trẻ em mà không có phản ứng phụ. Để thải độc, có thể sử dụng một liều khoảng 20-30g nhưng cũng có thể bắt đầu với 500mg mỗi ngày và dần dần cho phép cơ thể chúng ta thích nghi. Tảo spirulina rất hiệu quả trong việc gắn với các độc tố và đánh bật chúng khỏi cơ thể mà chúng cũng có thể giúp giảm một số phản ứng phụ liên quan đến thải độc.

Tổng hợp từ:

http://spirulinaacademy.com

Dịch bởi Nguyen Huy