Bài viết Spirulina

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể con người chỉ cần với một lượng rất nhỏ tuy nhiên nếu thiếu hụt có thể để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Có tổng cộng 5 nhóm vi chất chính : amino acid, acid béo, vitamin, khoáng chất và chất xơ.

dong-trung-ha-thao

Trong  Đông Trùng Hạ Thảo có hai hoạt hất quý nhất là: Adenosine và Cordycepin. Người sành mua Đông trùng hạ thảo đều quan tâm đến hai hoạt chất này.

Sau một loạt các nghiên cứu cho về Tảo xoắn ( tảo Spirulina ) cho thấy rằng : tảo xoắn là thực phẩm đặc biết có đến 300 chất và nhóm chất với đầy đủ các thành phần thiết yếu như Protein - Lipid - Glucid - Vitamin - Khoáng chất - Nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

khac-phuc-suy-nhuoc-nho-vina-tao

Nguyên nhân chính của suy nhược cơ thể đến từ việc mất ngủ, kém ăn, thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu. Bổ sung dinh dưỡng khoa học là yếu tố then chốt trong nâng cao sức khỏe. Trong đó, tảo spirulina được coi là loại thực phẩm đem lại giải pháp hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, khắc phục suy nhược cơ thể.

Vina Tảo là sản phẩm liên kết giữa Công ty CPQT LeadViet và Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm được kiểm soát chất lượng bởi cơ quan khoa học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tảo Spirulina đã được Tổ chức Y tế thế giới WHO nhận định là "Thực phẩm tốt nhất cho con người thế kỷ 21". Vậy những lợi ích của loại tảo xoắn này là gì?

vina-tao-tot-cho-tre-nho

Hàm lượng Protein, Vitamin, Khoáng chất trong Vina Tảo lớn hơn bất kỳ thực phẩm tự nhiên nào.

tao-spirulina-cho-nguoi-nhiem-kim-loai-nang

 

Kim loại nặng bao gồm những kim loại có nguyên tử lượng lớn hoặc trọng lượng lớn như vàng, palatin,chì, thủy ngân…vv…

loi-ich-cua-vina-tao

Spirulina là một loại thực phẩm bạn nên dùng mỗi ngày vì những giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại. 

loi-ich-cua-curcumin-trong-nghe-vang

Củ nghệ có thế là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất đối với sự phát triển của cơ thể con người. Nhiều nghiên cứu chất lượng cao cho thấy nó có lợi ích lớn cho cơ thể và bộ não của bạn. Dưới đây là 10 lợi ích sức khỏe đã được các nhà khoa học chứng minh.