Sáng Chủ nhật (03.01.2016), Công ty CPQT LeadViet đã long trọng tổ chức chương trình “Chào xuân 2016 – Tri ân khách hàng” với chủ đề “Giải pháp bảo vệ sức khỏe chủ động thời đại mới” tại Trung tâm thành phố Hải Dương, đồng thời ra mắt chi nhánh Hải Dương sau hơn 3 tháng hoạt động.

 

leadviet hai duong

leadviet hai duong

leadviet hai duong

Với mục đích khẳng định uy tín và tri ân khách hàng, các ban ngành đoàn thể và các cá nhân đã ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ LeadViet trong chặng đường xây dựng, hoạt động tại Hải Dương, LeadViet đã long trọng tổ chức chương trình “Chào xuân 2016 – Tri ân khách hàng” tại thành phố Hải Dương. Chương trình có sự tham gia của:

- PGS.TS Trần Đáng – Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y Tế. Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam.

- TS Nguyễn Đình Luyện – Đại diện Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Các vị lãnh đạo Hội phụ nữ Hải Dương, Sở Y tế, Hội cựu giáo chức, Hội hưu trí...cùng hơn 300 khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Dương.

leadviet hai duong

Ông Nguyễn Huy - TGĐ LeadViet phát biểu khai mạc

Công ty CPQT LeadViet đã có bề dày hoạt động hơn 4 năm trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng Thực phẩm chức năng. Với tôn chỉ “Lấy chữ thật làm đầu – Dựng sự nghiệp bền lâu” – LeadViet đã từng ngày bước những bước đi vững chắc trên con đường đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Và đến nay, thương hiệu LeadViet đã từng bước có chỗ đứng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Cùng với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao hơn nữa dịch vụ cho khách hàng. Tháng 8/2015, LeadViet đã quyết định thành lập chi nhánh tại Hải Dương. Sau hơn 3 tháng hoạt động, chi nhánh LeadViet tại Hải Dương đã mang lại những tín hiệu tích cực.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ông Nguyễn Huy – TGĐ LeadViet đã trao quyết định thành lập và ra mắt chi nhánh cho ông Nguyễn Thành Hoàng, trưởng chi nhánh Hải Dương trong sự chứng kiến của hơn 350 đại biểu cùng khách mời tham dự.

leadviet hai duong

 

Ông Nguyễn Huy trao quyết định thành lập chi nhánh cho Ông Nguyễn Thành Hoàng

leadviet hai duong

Ông Nguyễn Thành Hoàng trao quà cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn

 

Tới tham dự chương trình, PGS.TS Trần Đáng đã có bài chia sẻ rất ý nghĩa và thiết thực về giá trị của sức khỏe, những mối nguy hại thường trực đến sức khỏe con người trong cuộc sống thường ngày. Đồng thời đưa ra những giải pháp, lời khuyên chân thành đến các khách mời có mặt tại hội trường.

leadviet hai duong

 

PGS.TS Trần Đáng diễn thuyết về chủ đề "Giải pháp bảo vệ sức khỏe chủ động thời đại mới"

leadviet hai duong

leadviet hai duong

 

Phó giáo sư cùng TS Nguyễn Đình Luyện, người  tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Bioglucumin và Bioglucumin Lợi gan..đã nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách mời tham gia. Đưa ra những lời giải thích hợp lý và lời khuyên trong việc tự chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân mình.

Chương trình khép lại đã để lại nhiều ấn tượng trong các đại biểu và khách mời tham dự vì sự uy tín, nghiêm túc và chân chính trong hoạt động kinh doanh. Hy vọng, sau sự kiện này, các đơn vị, cá nhân và toàn thể khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Dương tiếp tục yêu mến và giúp đỡ chúng tôi trong những chặng đường sắp tới.

Sau đây 2 tuần, chương trình “Chào xuân 2016” tại Hà Nội, chương trình khép lại một năm nhiều màu sắc của LeadViet với chủ đề “Đào thải độc tố - Phòng bệnh mãn tính” sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website chính thức của công ty.

LeadViet Media