Sáng ngày 4/11, tại Nhà Hát lớn (Hà Nội), Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam, kết hợp Công ty cổ phần Phát triển Báo Sáng và Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam long trọng tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toản vì sức khỏe người tiêu dùng”.

 

 

Dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam, chương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tựu trong hoạt động đổi mới công nghệ và thiết bị, quản lý nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm, phát triển sản phẩm mới, thân thiện môi trường, hướng tới ngành lương thực thực phẩm phát triển bền vững và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Chương trình ghi vinh danh, ghi nhận những sản phẩm có uy tín, chất lượng qua đánh giá của người tiêu dùng và thành viên hội đồng xét thưởng. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần thực hiện Chiến lược quốc gia An toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2020 nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và phong trào “Tự hào hàng Việt Nam” hướng tới phát triển thị trường trong nước, hội nhập sâu rộng thị trường kinh tế khu vực toàn cầu.

leadviet

Ông Đỗ Đăng Tuyên - Đại diện công ty LeadViet lên nhận giải

LeadViet vinh dự là một trong hơn 50 doanh nghiệp lên sân khấu nhận giải thưởng ý nghĩa này với sản phẩm Vina Tảo.

Vina Tảo là nhãn hiệu sản phẩm nổi bật của LeadViet từ năm 2011. Đến nay, sản phẩm đã có mặt ở nhiều địa phương trên cả nước. Vina Tảo nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên gia và sự tin tưởng của người tiêu dùng.

san pham uy tin chat luong vi suc khoe nguoi tieu dung

san pham uy tin chat luong vi suc khoe nguoi tieu dung

Cúp và chứng nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng"

Đứng trên vai trò là nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm, chúng tôi luôn cam kết không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

leadviet

Các đơn vị nhận giải chụp ảnh lưu niệm

LeadViet