Ngày 15/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

 

 

leadviet hoi lhpn ha noi

(Nguồn ảnh: QHTV)

Tham dự buổi lễ có những cán bộ lãnh đạo Hội phụ nữ Hà Nội qua các thời kỳ, đại diện các đơn vị doanh nghiệp đối tác trong những chặng đường phát triển của Thành hội.

85 năm qua, phụ nữ Thủ đô đã phát huy truyền thống vẻ vang, cùng với nhân dân Thủ đô viết tiếp những trang sử huyền thoại của Thăng Long – Hà Nội, góp phần xứng đáng vào thắng lợi vĩ đại: giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc, đưa đất nước bước vào thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Các phong trào thi đua của Hội thực sự là môi trường thuận lợi cho phụ nữ Thủ đô phát huy những giá trị tốt đẹp để trở thành người lao động giỏi, người mẹ nhân hậu, đảm đang, người công dân Thủ đô thanh lịch, văn minh.

Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và sự đóng góp của Hội LHPN TP Hà Nội, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng tin tưởng, tổ chức Hội các cấp sẽ năng động, sáng tạo hơn trong việc tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ; tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc và Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ TP Hà Nội; tập trung tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020; vận động cán bộ, hội viên phụ nữ làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rèn luyện chuẩn mực “Trung hậu – Sáng tạo – Đảm đang – Thanh lịch”; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo, làm giàu; tăng cường tập hợp, thu hút và nâng cao trình độ cho hội viên; tập trung chỉ đạo đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Phụ nữ TP lần thứ XV…

leadviet hoi lhpn ha noi

leadviet hoi lhpn ha noi

Nguồn ảnh: Báo điện tử ĐCS

Dịp này, Hội LHPN TP Hà Nội đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. 10 gương mặt phụ nữ có thành tích nổi bật trong lao động sản xuất, học tập và công tác, đem lại lợi ích quý báu cho cộng đồng và xã hội được nhận danh hiệu Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2015.

LeadViet vinh dự là nhà tài trợ quà tặng cho khách mời trong chương trình. Trên cương vị là đối tác truyền thông trong hai dự án “Phòng chống ung thư cho phụ nữ 2014” và “Nội trợ thông thái 2015”, LeadViet càng nhận thức rõ và đề cao ý nghĩa và giá trị trong  các hoạt động của Thành Hội nói chung và các chi hội nói riêng. Các cuộc vận động, các dự án truyền thông được triển khai không chỉ thể hiện sự năng động, sáng tạo của phụ nữ Hà Nội...mà còn đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã tham dự hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm sáng tạo, các sản phẩm ẩm thực truyền thống của phụ nữ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP cùng các đơn vị đối tác.

Một số hình ảnh trong chương trình:

leadviet hoi lhpn ha noi

leadviet hoi lhpn ha noi

leadviet hoi lhpn ha noi

leadviet hoi lhpn ha noi

Nguồn ảnh: LeadViet

 

85 năm là một chặng đường dài phát triển của Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam, cũng như Hội LHPN Hà Nội. LeadViet xin gửi lời chúc mừng đến thành tích mà Thành Hội đã đạt được, đồng thời chúc toàn thể hội viên Hội phụ nữ Việt Nam sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

LeadViet Media