Tin tức

curcumin-diet-ung-thu

Hoạt chất curcumin tạo ra màu vàng tươi của củ nghệ. Nghệ là một gia vị phổ biến sử dụng ở Trung Đông, Bắc Phi, và các món ăn Đông Nam Á. Củ nghệ là một trong những thành phần chính trong các hỗn hợp gia vị cà ri, và nó làm cho một bổ sung tuyệt vời vào súp, thịt, salad, và nhiều hơn nữa. Đó là một loại thảo dược rất linh hoạt giúp tăng hương vị của một món ăn tuyệt vời nhiều.

doc-to-thuc-pham

Một số loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nên hay được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên ẩn trong các loại thực phẩm này là những chất độc hại gây nguy hiểm cho cơ thể người.

curcumin-tri-tram-cam

Bệnh rối loạn trầm cảm ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Đặc biệt là ở những nước có nền công nghiệp phát triển, đời sống, áp lực cao trong công việc. Rối loạn trầm cảm có thể ảnh hưởng đến công việc, học tập, và là một nguy cơ cho sức khỏe cũng như vật chất. Có nhiều loại thuốc hiện nay dành để trị chứng trầm cảm, tuy nhiên chúng cũng có những tác dụng phụ không mong muốn.

ly-do-khien-ban-song-lau

Chỉ cần làm theo những điều dưới đây, bạn có thể tăng cả chục năm tuổi thọ đấy!

thuc-pham-chuc-nang

Khi nhịp sống ngày càng hối hả, chế độ ăn uống ngày càng ít hợp lý, thêm vào đó là áp lực công việc, áp lực cuộc sống cùng những thói quen sinh hoạt không tốt là những “tác nhân” gây nên các bệnh về sinh lí, tim mạch, nhồi máu cơ tim, tiểu đường, huyết áp và nhiều bệnh khác nữa.

loi-ich-vitamin-d

Vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sự hấp thụ canxi và cải thiện độ chắc khỏe của xương.