Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm Viên Lợi gan Bioglucumin –G vào ngày 14.6 tới đây, sáng nay (09.06), tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty CPQT LeadViet đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

 

Chuyến thăm có sự tham gia của TGĐ LeadViet Nguyễn Huy cùng hơn 30 nhân viên hiện đang làm việc tại công ty.

Chuyến thăm nhằm mục đích hoàn thiên khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi tiến tới sự kiện ra mắt sản phẩm Bioglucumin-G vào cuối tuần này.

Với đặc thù là một dòng sản phẩm mới, nên trong khuôn khổ chuyến thăm sáng nay, đoàn cán bộ và nhân viên LeadViet đã được nghe PGS.TS Lê Mai Hương – Nguyên viên phó, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam giới thiệu chi tiết về sản phẩm mới. Thành phần của sản phẩm và những ưu việt của dòng sản phẩm mới này.

inpc

inpc

inpc

 

PGS Lê Mai Hương đã trình bày rất cụ thể những hiểm họa thường trực đối với các bệnh về gan, đồng thời cũng lưu ý một số phương pháp phòng chống một số bệnh về gan phổ biến: Viêm gan B, men gan cao…Bên cạnh đó, bằng những kinh nghiệm khi còn dạy ở trường Đại học Y Hà Nội, PGS cũng đã chia sẻ với đội ngũ nhân viên LeadViet một số kinh nghiệm khi thăm hỏi sức khỏe, chăm sóc khách hàng bằng việc phát hiện những dấu hiệu xấu của sức khỏe bằng cách quan sát.

PGS.TS Lê Mai Hương cũng tích cực giải đáp những thắc mắc về sản phẩm mới của nhân viên trong đoàn, nhấn mạnh các ưu việt của sản phẩm, đồng thời khẳng định, tự tin rằng sản phẩm mới sẽ có chỗ đứng trên thị trường các sản phẩm về gan.

Đoàn công tác kết thúc chuyến thăm bằng việc thăm quan các phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy quả thể nấm (hầu thủ, linh chi, đồng trùng hạ thảo…), được nghe chuyên viên tại Viện giới thiệu về quá trình nuôi cấy, chiết xuất các tinh chất từ các nguyên liệu nấm…

inpc

inpc

inpc

Với chuyến thăm này, LeadViet cùng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên  hy vọng đây sẽ là bước hoàn thiện cuối cùng, tạo bước đệm tốt nhất trước khi đưa sản phẩm Bioglucumin –G ra thị trường.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm:

inpc

inpc

 

 

LeadViet Media