Sáng ngày 27/05, kết hợp với Ban chủ nhiệm CLB Thăng Long, công ty CPQT LeadViet đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giải pháp phòng chống ung thư” cho hội viên CLB Thăng Long tại số 2, Trần Bình Trọng, Hà Nội. Chương trình thu hút gần 300 hội viên đến tham dự.

 

 

Câu lạc bộ Thăng Long được thành lập năm 1978, với 35 năm phát triển, CLB là nơi hội tụ nhiều cán bộ lão thành cách mạng, nhiều cán bộ trung, cao cấp Trung ương đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Đến dự chương trình, các hội viên CLB được các chuyên viên của Công ty CPQT LeadViet kiểm tra và tư vấn, đo 8 chỉ số sức khỏe (như lượng mỡ, lượng nước, tuổi sinh học, lượng canxi…).

clb thang long

Các Hội viên xếp hàng đo 8 chỉ số sức khỏe

clb thang long

Chuyên gia Lê Minh Huấn, đại diện công ty LeadViet đã chia sẻ tới các hội viên về những nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư và những phương pháp để phòng chống căn bệnh nguy hiểm này.

Thay mặt Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, chuyên gia Lê Minh Huấn cũng giới thiệu đến các Hội viên hai dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giải pháp phòng chống ung thư. Đây là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của các nhà khoa học tại Viện hợp tác với CHLB Đức.

clb thang long

Với đa phần là các hội viên cao tuổi, chương trình được tổ chức với ý nghĩa góp phần nâng cao sức khỏe của hội viên, phòng chống ung thư – căn bệnh luôn thường trực xung quanh cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với những người cao tuổi.

Chương trình cũng đánh dấu một bước tiến mới đối với LeadViet trong việc kết hợp với các Hội, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn Hà Nội tuyên truyền và nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc tự bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

LeadViet Media