Sáng nay (04/02), Hội LHPN huyện Sóc Sơn đã tổ chức chương trình “Tặng quà Tết – Gắn kết yêu thương” cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn huyện.

 

leadviet tang qua tet 2015

Trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Ất Mùi 2015, chương trình được tổ chức với mong muốn góp phần đem lại cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo có cái Tết ấm áp, hạnh phúc.

leadviet tang qua tet 2015

leadviet tang qua tet 2015

Chương trình có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thu Hạnh - Phó Chánh văn phòng Hội LHPN Hà Nội, bà Nguyễn Thanh Huyền – Chủ tịch Hội LHPN huyện Sóc Sơn cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện và các đơn vị doanh nghiệp tài trợ.

Tham dự chương trình, ông Nguyễn Thành Hoàng, đại diện Công ty CPQT LeadViet đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi tặng Quỹ phụ nữ huyện Sóc Sơn 3,000,000đ và trao quà Tết cho hơn gia đình trên địa bàn huyện.

leadviet tang qua tet 2015

Mặc dù đóng góp vật chất tuy không nhiều, nhưng chúng tôi hy vọng những món quà trong những ngày cuối năm sẽ có ý nghĩa khích lệ tinh thần cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.

LeadViet Media