Vina Tảo là thương hiệu Tảo Spirulina Việt Nam có mặt trên thị trường từ năm 2011. Nguyên liệu Vina Tảo được chọn từ những nguồn nuôi trồng uy tín nhất để đảm bảo chất lượng cao. Vina Tảo đảm bảo tính nguyên chất,  hiệu quả, an toàn và tiết kiệm với mọi đối tượng muốn nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Vina Tảo Spirulina không chỉ hỗ trợ sức khỏe của bạn, nó giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn từng ngày.

Vina Tảo spirulina bổ sung đầy đủ các thành phần thiết yếu như Protein – Lipit – Gluxit – axit amin – vitamin cho cơ thể.

Với hàm lượng protein và axit amin lên đến 70% trọng lượng khô nên Vina Tảo Spirulina được coi là nguồn Protein siêu cấp dành cho con người.

Đặc biệt Vina Tảo Spirulina có thể bổ sung những axit amin mà con người không tự tổng hợp được, từ đó hỗ trợ cho việc xây dựng sức khỏe nền tảng của con người.

Vina Tảo Spirulina là một yếu tố tốt nhất nâng cao sức khoẻ để bảo vệ và nuôi dưỡng các tế bào của bạn cho một cuộc sống lành mạnh cho ngày hôm nay và tương lai. Hãy nhìn và cảm nhận thế giới tuyệt vời hơn với Vina Tảo Spirulina.

Cung cấp hơn 50 yếu tố vi lượng và các vitamin cần thiết cho cơ thể. Tất cả đều an toàn với sức khỏe.

Giúp bảo vệ và duy trì các tế bào, mô, và các cơ quan của cơ thể Thúc đẩy sức khỏe tối ưu và giữ gìn sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể, kém ngủ, người mới ốm dậy.

Kích thích tiêu hóa, ăn uống cho trẻ em còi xương, biếng ăn.

Tối ưu hóa mắt, da, tóc, và sức khỏe của xương

Tăng cường năng lượng trao đổi chất.

Giúp ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa và phòng ngừa ung thư.

Hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cho dạ dày và hệ tiêu hóa, gan và các bệnh lí liên quan men gan cao, tiểu đường, mỡ máu, béo phì.

Chỉ cần 4 – 6 viên Vina Tảo cho sức khỏe hoàn hảo mỗi ngày.