Tảo xoắn spirulina được giới y học quan tâm, được coi như nguồn dược liệu tiềm năng. Nhiều nghiên cứu mới được công bố đã cho thấy khả năng của tảo xoắn spirulina trong việc chống lại các virut ký sinh trong cơ thể và làm khỏe mạnh hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, tảo spirulina cũng có khả năng làm suy yếu và ngăn chặn ung thư.

  Nguồn dinh dưỡng phong phú

Tảo xoắn spirulina là một nguồn dinh dưỡng cô đặc nhất trong tất cả các lại dinh dưỡng được biết đến nay. Nó chứa chất cả các thành phần thiết yếu axit amin, khoáng chất, vitamin, giàu diệp lục, beta caroten và các hoạt chất sinh học khác. Tảo xoắn spirulina là thực phẩm xanh duy nhất giàu axit béo thiết yếu GLA. GLA tác dụng làm giảm viêm và đau khớp. Trong tảo cũng chứa đến gần 70% là protein và các axit amin. Đặc biệt là tập hợp được đủ 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể không thể tự tổng hợp được.

Tảo xoắn spirulina là một thực phẩm chức năng bởi vì nó tăng cường sức khỏe hệ lợi khuẩn tiêu hóa, đặc biệt Lactobacillus và Bifidus. Duy trì một trạng thái tốt của các lợi khuẩn này trong  ruột, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn độc hại như E.coli và Candida (là các vi khuẩn gây tiêu chảy).

tao spirulina

Tảo spirulina có giá trị dinh dưỡng mà không thực phẩm nào có được

Nâng cao miễn dịch, phòng chống ung thư

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tảo xoắn spirulina hay chiết xuất của nó có thể chống lại hoặc làm chậm phát triển của ung thư trong cơ thể người và động vật. Ung thư được xem là kết quả của AND tế bào bị phá hỏng dẫn đến làm tế bào tăng trưởng không kiểm soát. Sinh học tế bào đã xác định một hệ thống các enzim đặc biệt gọi là “endonuclease” giúp sửa chữa hư hỏng AND và giữ tế bào sống khỏe mạnh. Khi tia phóng xạ hay độc tố khử hoạt tính những enzim này trong AND thì ung thư có thể phát triển.

Trong những nghiên cứu ở động vật chỉ ra rằng chỉ duy nhất polysaccharide được thấy trong tảo xoắn spirulina tăng cường hoạt tính enzim trong nhân và phục hồi AND. Điều này có thể là lý do một số nghiên cứu khoa học ở người hút thuốc lá chỉ ra rằng những dấu hiệu ung thư ít phát triển hơn sau khi sử dụng tảo xoắn spirulina hoặc chiết xuất của nó. Trong các nghiên cứu với động vật tảo xoắn spirulina cải thiện chức năng hệ miễn dịch. Tảo xoắn spirulina là một thuốc bổ tuyệt vời cho hệ miễn dịch.

Các nhà y khoa kết luận rằng tảo xoắn spirulina không chỉ tăng cường hệ miễn dịch mà còn cho phép cơ thể sản sinh tế bào máu mới. Thành phần quan trọng của hệ miễn dịch như xương, tế bào gốc tủy xương, tế bào T và tế bào miễn dịch tự nhiên, làm tăng thêm hoạt tính của chúng. Tuyến tỳ cũng được cải thiện chức năng.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng thậm chí một lượng nhỏ tảo xoắn spirulina cũng góp phần xây dựng hệ miễn dịch. Tảo xoắn spirulina làm tăng nhanh  việc sản xuất các kháng thể và bảo vệ tốt hơn trước các vi sinh vật gây bệnh.

Hệ thống miễn dịch gồm tế bào T, tế bào B và tế bào miễn dịch tự nhiên. Tảo xoắn spirulina tăng cường những tế bào quan trọng này cũng như các cơ quan và cải thiện khả năng của chúng để  thực hiện chức năng, bất chấp sức ép gây ra bởi các độc tố trong môi trường và vi trùng.

Các nhà khoa học Trung Quốc đã đưa ra tài liệu chứng minh rằng phycocyamin tăng cường “hematopoiesis” (tạo ra máu) và nhái lại tác dụng của sự ảnh hưởng của hocmon erythropoietin (EPO). EPO được sinh ra bởi thận và điều chỉnh việc sản xuất hồng cầu. Các nhà khoa học Trung Quốc khẳng định phycociamin cũng kiểm soát việc sản xuất bạch cầu nhận chí hóa chất độc hại hay tia phóng xạ phá hoại tế bào gốc tủy xương.

Trên nền tảng này, những tác dụng của tảo xoắn spirulina này được chứng minh tại Nga, như một thức ăn chữa bệnh được sử dụng để điều trị bệnh nhiễm phóng xạ. Trẻ em ở Chernobol chịu nhiễm phóng xạ do ăn thực phẩm sing trưởng trên đất nhiễm phóng xạ. Tủy xương của chúng bị phá hủy, làm chúng giảm sức đề kháng cũng như chúng không thể sản xuất hồng cầu và bạch cầu một cách bình thường. Chúng ốm yếu và chịu đựng phản ứng dị ứng kinh khủng. Một nhóm được cho ăn 5 gram tảo xoắn spirulina mỗi ngày cải thiện đáng kể trong 6 tuần. Trẻ em không được cho ăn tảo xoắn spirulina vẫn duy trì bệnh.

Dựa trên các phát hiện này, các nhà khoa học hy vọng rằng việc sử dụng tảo xoắn spirulina và chiết xuất của nó có thể làm giảm tỉ lệ ung thư và các bệnh virut.

Nhiều nghiên cứu hơn là điều cần thiết để tìm thêm những lợi ích của nó trong việc chống lại HIV các căn bệnh hiểm nghèo khác. Điều rõ ràng là tảo xoắn spirulina an toàn 100% và một thức ăn hoàn hảo để hỗ trợ sức khỏe.

Vina Tảo - Tảo Spirulina hàng đầu Việt Nam

vina tao

Vina Tảo là nhãn hiệu Tảo spirulina được sản xuất tại Việt Nam đầu tiên được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ.

Vina Tảo được sản xuất từ bột tảo spirulina nguyên chất 100%. Sản phẩm có tác dụng bổ sung các khoáng chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi, giúp thúc đẩy phục hồi sức khỏe. Bệnh cạnh đó giúp làm chậm quá trình lão hóa tăng cường sức khỏe, đồng thời tốt cho hệ tim mạch.

Sản phẩm Vina Tảo được nghiên cứu và sản xuất bởi chính các nhà khoa học Việt Nam. Với quy trình nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất công nghệ cao, Vina Tảo đảm bảo tính nguyên chất đi kèm với mức giá tối ưu nhất giúp con người đều có khả năng dùng tảo để nâng cao sức khỏe lâu dài.

----

Hotline tư vấn: 01234 16 3456 – 0439 919 939

Địa chỉ công ty: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương - Phường Xuân Phương - quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Website: http://www.leadviet.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/vinatao11?ref=ts&fref=ts

Số XNCB: 28181/2013/ATTP-XNCB

Giấy phép QC: 1852/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dich bởi Nguyễn Huy

Biên tập: LeadViet Media

 

Sự kiện

LeadViet tài trợ Hội nghị gan mật toàn quốc 2015

Kỷ niệm Ngày Viêm gan TG lần thứ 5, trong 2 ngày 25-26/07/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ X. Hội nghị có sự tham gia của gần 200 đại biểu là bác sĩ, nhà nghiên cứu khoa học trên toàn quốc trong lĩnh vực gan mật.

Leadviet tham gia đào tạo Tuyên truyền viên TPCN

Ngày 3/7 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CPQT LeadViet đã tổ chức cho đội ngũ nhân viên công tác tại công ty tham gia khóa đào tạo Tuyên truyền viên Thực phẩm chức năng do Chuyên gia của Hiệp hội Thực phẩm chức năng trực tiếp đào tạo.

Nghiên cứu khoa học

Tảo spirulina nâng cao miễn dịch, phòng chống ung thư

Tảo xoắn spirulina được giới y học quan tâm, được coi như nguồn dược liệu tiềm năng. Nhiều nghiên cứu mới được công bố đã cho thấy khả năng của tảo xoắn spirulina trong việc chống lại các virut ký sinh trong cơ thể và làm khỏe mạnh hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, tảo spirulina cũng có khả năng làm suy yếu và ngăn chặn ung thư.

Thông tin sản phẩm

Bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể nhờ Tảo Spirulina

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể con người chỉ cần với một lượng rất nhỏ tuy nhiên nếu thiếu hụt có thể để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Có tổng cộng 5 nhóm vi chất chính : amino acid, acid béo, vitamin, khoáng chất và chất xơ.

Hai hoạt chất quý trong Đông trùng hạ thảo

Trong  Đông Trùng Hạ Thảo có hai hoạt hất quý nhất là: Adenosine và Cordycepin. Người sành mua Đông trùng hạ thảo đều quan tâm đến hai hoạt chất này.

Đặc biệt

 

 

 

  

Đối tác

vien-hoa-hoc-cac-hop-chat-thien-nhien

vien-khoa-hoc-cong-nghe

 

hoi-lien-hiep-phu-nu-ha-noi